Khánh Thi đăng ảnh hôn chồng thắm thiết, không quên khẳng định chủ quyền bằng lời lẽ sắc bén

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp 8X khẳng định chủ quyền tình ái với Phan Hiển, đồng thời có lời cảnh báo đến "ong bướm" bên ngoài.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ hoàng dance sport Khánh Thi đã chia sẻ loạt ảnh mặc bikini gợi cảm chụp cùng với ông xã của mình là Phan Hiển. Cặp đôi cùng trao nhau cái nhìn đầy tình tứ và nụ hôn nồng cháy. Điều đặc biệt gây chú ý chính là dòng trạng thái mà cô đính kèm nhằm mục đích khẳng định chủ quyền.

"Ở trên đời bất kỳ điều gì cũng có thể suy diễn được, mà thường xuyên người ta thích suy diễn điều xấu chứ ít ai chịu suy diễn việc tốt nhỉ? Chế đã có chồng và hai con rồi. Cuộc đời chế không cần lợi dụng ai để có chồng. Chồng chế đó, lấy được không?", Khánh Thi chia sẻ.

khanh-thi-phan-hien-02
khanh-thi-phan-hien-03

Cặp đôi vàng của làng dancesport trao nhau nụ hôn lãng mạn.

khanh-thi-phan-hien-04

Cả hai cùng mặc đồ đôi, âu yếm ngọt ngào như thuở mới yêu.

Dòng chia sẻ này khiến không ít fan cảm thấy vô cùng tò mò. Không biết Khánh Thi đang cố tình dằn mặt ai hay là chỉ vu vơ nói về chuyện vợ chồng. Nhiều người còn cho rằng Khánh Thi đang ngầm cảnh báo Phan Hiển không được "ong bướm" bên ngoài.

"Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài, vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tôi ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tôi đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp, chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận", cô viết.

khanhthiphanhien70325

Khánh Thi và Phan Hiển từng là cặp cô trò nổi tiếng của showbiz Việt. Vượt qua rào cản tuổi tác và sự phản đối của gia đinh, dị nghị của dư luận, cả hai đã đến với nhau và xây dựng tổ ẩm. Năm 2015, Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con trai đầu lòng. Tháng 6/2018, cô tiếp tục hạ sinh con thứ hai, là một bé gái. 

Dù hạnh phúc là vậy nhưng Khánh Thi và Phan Hiển cũng nhiều lần vướng vào tin đồn chia tay, ly hôn. Trước những bàn tán xôn xao Khánh Thi đã chính thức lên tiếng giải thích. Cô nói: "Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau".

Trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển là người thường xuyên mang đến tiếng cười và niềm vui cho gia đình. Anh luôn ở bên chăm sóc cô, cổ vũ cô trong sự nghiệp. Phan Hiển tiết lộ rằng trong nhà, Khánh Thi là “sếp” và không cần vợ đập bàn, mà chỉ cần nhìn thôi anh đã “hiểu chuyện".

Có thể nói Khánh Thi và Phan Hiển chính là cặp đôi vàng của showbiz từ hành trình đầy xúc động để được ở bên nhau cho đến cuộc sống hiện tại.