Khánh Thi tổ chức sinh nhật cho Kubi, tiện thể tiết lộ sự thay đổi tính cách rõ rệt của con trai

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp sinh nhật của con trai, Khánh Thi tiết lộ Kubi càng lớn càng giỏi nắm bắt tâm lý người khác, khéo nịnh và không bao giờ gắt gỏng với bố mẹ.

Trong tập 32 của series Nhà bao việc được phát sóng mới đây, Khánh Thi hé lộ bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật 5 tuổi của Kubi. Nhân dịp này, cả nhà kiện tướng dancesport đã cùng nhau đi nghỉ tại một resort 5 sao ở Vũng Tàu.

Empty

Bữa tiệc hoành tráng vợ chồng Khánh Thi tổ chức cho Kubi

Trong không gian tràn ngập bóng bay cùng nhiều hình ảnh kèm dòng chữ "Happy birthday" khiến quý tử nhà Khánh Thi – Phan Hiển không kiềm chế được sự hào hứng đã chạy khắp nơi để khám phá và liên tục thốt lên "lãng mạn quá", "cảm động quá"... Trước sự chứng kiến của các khách mời, Kubi còn trổ tài biểu diễn dancesport cùng chị Sâu, bạn nhảy của cậu nhóc. Đặc biệt, khi nhận được lời chúc của bà ngoại và mẹ, Kubi đã ngượng ngịu nói lời cảm ơn mọi người.

Empty

Nhìn con trai vui vẻ, Khánh Thi không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ về sự thay đổi rõ rệt của Kubi trong vài năm gần đây. Càng lớn, cậu nhóc càng tỏ ra "khéo léo" trong cách cư xử. Thay vì gắt gỏng, cãi lại bố mẹ, Kubi luôn biết cách khiến mọi người thấy vui và tình nguyện nghe theo. Mỗi khi thích điều gì, Kubi không vòi vĩnh mà thường bắt đầu bằng những lời nịnh nọt, rồi đưa ra lời đề nghị. Chính sự khéo léo của Kubi khiến vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và những người lớn trong gia đình khó có thể từ chối cậu nhóc điều gì.

Empty

Không chỉ giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, cậu nhóc còn biết cách làm mọi người vui bằng những lời ngọt ngào. Khi thấy mẹ hơi buồn, Kubi liền khen “hôm nay mẹ đẹp quá”, “mẹ dễ thương quá”… để động viên. Dù được bố xúi giục trêu mẹ bằng câu “Mẹ Thi xấu quá!”, Kubi cũng không bao giờ nói. Thay vào đó, cậu nhóc sẽ bảo “Mẹ đẹp nhất!” để nịnh nọt.

Con trai bước sang tuổi thứ 5, Khánh Thi muốn con không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu đi học vào năm sau nên đã cho bé đến các trung tâm hoặc mời thầy về nhà để dạy tiếng Anh, toán và tiếng Việt từ nửa năm nay. Thay vì hay mất tập trung như thời gian đầu, Kubi giờ đã tự giác, kiên nhẫn hơn với việc học.  

Dù là cặp vợ chồng nổi tiếng xong Khánh Thi không kỳ vọng hay đặt nặng áp lực Kubi phải giỏi giang để sau này trở thành người thành đạt. Cả hai đều muốn Kubi được thoải mái làm những gì mình thích và sẵn sàng hỗ trợ Kubi mọi điều có thể.

Empty

Được biết, Kubi là “trái ngọt”  đầu tiên trong cuộc hôn nhân viên mãn của Khánh Thi và Phan Hiển. Sau khi chào đời, cậu nhóc được xem như sợi chỉ gắn kết mối quan hệ của bố và mẹ. Trải qua nhiều chỉ trích, áp đặt của dư luận cho mối tình “cô – trò”, cặp đôi đã có được tổ ấm hạnh phúc như ngày hôm nay  khiến nhiều người phải nhìn nhận lại và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Sau khi có Kubi, vợ chồng Khánh Thi có thêm con gái Anna vào năm 2018.