Khéo ghi điểm với nhà chồng như Hà Tăng: Tự tay chăm sóc em chồng lại còn ra dáng chị dâu hiền thảo

( PHUNUTODAY ) - Sau kết hôn, Hà Tăng được đánh giá là một nàng dâu thảo hiền khi liên tục có hành động ghi điểm trong lòng chị em nhà chồng.

Rời khỏi ánh hào quang showbiz, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà dành trọn thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh nhà chồng. Ngoài cuộc sống hôn nhân êm ấm và viên mãn, Hà Tăng còn nhận được lời khen ngợi vì luôn biết cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên ở nhà chồng.

Mới đây nhất, trên story cá nhân, Phillip Nguyễn phấn khởi khoe hộp thức ăn được chị dâu chuẩn bị và gửi tận tay khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Em trai đại gia Louis Nguyễn nhanh chóng gửi lời cảm ơn và tag thẳng chị dâu vào để đáp lại tình cảm.

Empty

Phillip Nguyễn phấn khởi khoe hộp thức ăn được chị dâu chuẩn bị và gửi tận tay

Trước đó ít hôm, Hà Tăng còn chẳng ngại ngần khi đang là bà chủ nhà hàng sang trọng vẫn tỏ ra rất vui vẻ khi tự tay lắc khoai tây - món ăn yêu thích của Tiên Nguyễn để chiều lòng em chồng.

Empty

Hà Tăng đích thân ra tay phục vụ riêng cho em chồng

Có thể thấy, chỉ với hành động này, Tăng Thanh Hà lại tiếp tục ghi điểm với nhà chồng sau nhiều năm về làm dâu chốn hào môn. Thậm chí, cô còn nhận được nhiều lời khen của khán giả về cách ứng xử thông minh và tinh tế khi làm dâu một đại gia đình bề thế nhưng không làm mất lòng ai.

Empty

Hà Tăng có cách ứng xử thông minh và tinh tế khi làm dâu một đại gia đình bề thế nhưng không làm mất lòng ai

Empty

Được biết, sau mối tình chóng vánh với Cường Đô La, Tăng Thanh Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Từ ngày trở thành con dâu của gia đình "danh gia vọng tộc", ngọc nữ đã rời xa giới showbiz để tập trung vào chăm lo gia đình và công việc kinh doanh của nhà chồng.