Khi gái đoảng vào bếp: Phi vụ rán trứng siêu "khét", không những thế còn bị nghi ăn vụng!

( PHUNUTODAY ) - Đối với những cô gái không có niềm đam mê bếp núc, khi họ nấu nướng có lẽ là "cực hình" cho những ai có vinh dự được nếm thử.

Nếu đã có hội Yêu bếp quy tụ hàng ngàn trai xinh, gái đảm vào khoe tay nghề đỉnh cao, thì hội Ghét bếp cũng thu hút trên dưới chục ngàn cô gái vụng! Nói thế thôi, chứ đôi khi vụng về cũng có chút đáng yêu mà. Bằng chứng là, tham gia vào hội Ghét bếp, chúng ta luôn được cười no bụng và chiêm ngưỡng những tác phẩm siêu kinh điển, vượt quá tầm vũ trụ.

Và ngày hôm nay, câu chuyện rán trứng của cô bạn Ngọc Thùy chia sẻ trên hội Ghét bếp, không nghiện nhà đã thu hút đông đảo sự quan tâm của "đồng bào", bài viết đến nay nhận được 12k lượt likes.

ran_trung
ran_trung_1

Theo lời của Ngọc Thùy, cô nàng vào bếp để làm món trứng rán kiểu ốp la. Tuy nhiên, vì không tìm được cái vung (nắp nồi) phù hợp, nên cô đành dùng tạm một cái vung nhỏ hơn để úp lên măt chảo.

Oan cho Ngọc Thùy, lòng đỏ trứng đang ẩn nấp trên mặt vung thôi mà!

Oan cho Ngọc Thùy, lòng đỏ trứng đang ẩn nấp trên mặt vung thôi mà!

Cũng do vậy mà phần lòng đỏ trứng trong chảo bay đi đâu mất tiêu. Điều này khiến mẹ của Thùy nghi ngờ cô đã... ăn vụng: "Má mì mở nắp hỏi mày ăn lòng đỏ rồi hả? Mình phi xuống bảo đâu có! Té ra...".

Ồ, té ra, lòng đỏ trứng đã dính luôn trên mặt vung luôn rồi. Thảo nào!Cư dân mạng đã có một trận cười nghiêng ngả với câu chuyện "bi hài" của Thùy.