Cách giữ khoai tây tươi ngon như mới, để vài tháng vẫn không lo mọc mầm, nấu món nào cũng hợp
Với cách bảo quản này, bạn có thể yên tâm vì khoai tây trong nhà lúc nào cũng tươi ngon, bổ dưỡng và không mọc mầm.
Với cách bảo quản này, bạn có thể yên tâm vì khoai tây trong nhà lúc nào cũng tươi ngon, bổ dưỡng và không mọc mầm.
Khi chế biến khoai tây bạn nhớ ngâm chúng vào nước trước khi nấu, công dụng to lớn cho cả gia đình
Vỏ khoai tây từng là thứ bỏ đi, vô giá trị với nhiều người nhưng sự thật không phải vậy.
Chúng ta thường vứt bỏ vỏ khoai tây khi nấu ăn mà không biết rằng có nhiều mẹo hay áp dụng với vỏ khoai tây.
Ngâm khoai tây là bước quan trọng nhưng nhiều người ngày nay lại bỏ quên
Món khoai tây chiên tại nhà được nhiều người yêu thích đặc biệt trẻ nhỏ. Hãy giữ ngay mẹo này giúp chiên khoai tây vàng giòn như ngoài hàng.
Bạn thấy nhiều người sau khi gọt xong vỏ khoai tây sẽ cho khoai tây vào chậu nước ngâm sau đó một lúc mới mang ra chế biến. Lý do vì sao? Bên dưới là câu trả lời cho bạn.
Bạn có biết rằng vỏ khoai tây tưởng chừng vô dụng lại ẩn chứa vô số lợi ích tuyệt vời cho cả cây cối và nhà cửa? Chỉ với một mẹo nhỏ này, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Rắc một ít muối ăn lên trên mặt cắt của nửa củ khoai tây rồi chà mặt đó vào mặt chảo chống dính để làm sạch chảo.
Có những loại thực phẩm đã nảy mầm không tốt khi sử dụng như khoai tây, khoai lang, lạc, củ gừng... Nhưng thực sự không phải tất cả đều như vậy.
Bước sang mùa xuân, thời tiết nóng ẩm, khoai tây sẽ rất dễ bị mọc mầm. Để bảo quản khoai tây được lâu hơn, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Khoai tây là thực phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Kiểm tra phản ứng trên da là bắt buộc trước khi bạn sử dụng loại toner này và kiểm tra xem bạn có bị dị ứng hay không.
Nếu chế biến và sử dụng sai cách, khoai tây có thể gây hại cho sức khỏe và ngược lại. Đó là lý do tại sao phải ngâm khoai tây trước khi chế biến. Việc này tuy vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích quan trọng.