Khoảnh khắc con trai Cường Đô La ra dáng anh cả khi giúp bố ru em bé ngủ khiến dân tình xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Càng lớn, Subeo càng ra dáng là một người anh trai lớn trong gia đình. Cường Đô La thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc Subeo giúp anh trông Suchin.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La chia sẻ bức hình anh ghi lại khoảnh khắc con trai Subeo nằm ngắm em gái Suchin. Đi kèm với bức hình, anh viết ngắn gọn: "Goodnight" (Chúc ngủ ngon). Có vẻ như Subeo đang ru em gái Suchin ngủ. 

subeo-cham-em 1

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác, ai cũng phải công nhận Subeo ra dáng người anh cả. Khoảnh khắc của hai anh em khiến ai cũng phải khen ngợi quá đáng yêu. Đặc biệt có ý kiến nhận xét bé Subeo và Suchin giống nhau nhất ở đôi tai to. Ngoài ra, Subeo càng lớn càng giống hệt bố Cường Đô La. 

Sau khi bà xã hạ sinh em bé, Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con cũng như cuộc sống của "ông bố bỉm sữa" bên cạnh vợ con. Và đặc biệt nhất, một nhân vật không thể thiếu đó chính là cậu cả Subeo.

Không chỉ tài năng, Cường Đô La còn đích thị là 1 ông bố tuyệt vời, 1 người đàn ông của gia đình. Kể từ khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La và vợ cũ vẫn đều đặn tổ chức sinh nhật và những dịp đặc biệt cho con. Cậu bé ở với mẹ là chủ yếu nhưng vẫn thường xuyên qua lại nhà nội, nhận được sự quan tâm, săn sóc từ bố. Trong suốt 10 năm con sinh ra và lớn lên, Cường Đôla luôn có mặt ở bên cạnh con trai mọi lúc con cần. Cậu bé cũng được đưa đón bằng những chiếc xe hơi hạng sang và được du lịch. 

subeo-cham-em 2

Subeo cũng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang và còng gọi cô là mẹ. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai riêng của chồng, dù đi đâu cũng có sự gắn kết với con trai. Cô từng đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con". Điều này cho thấy cô luôn coi trọng Subeo dù không phải người sinh ra cậu bé. 

Có thể nói, năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà của cậu cũng đã hạ sinh 2 bé sinh đôi. 

Có thể nói, năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà của cậu cũng đã đón 2 nhóc tỳ sinh đôi xinh xắn.