Khoảnh khắc Công Vinh nắm chặt tay Thủy Tiên khi đi từ thiện khiến fan tan chảy

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người không chỉ ngưỡng mộ tấm lòng thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh mà còn trầm trồ trước tình cảm cả hai dành cho nhau.

 Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh là cặp đôi gây chú ý nhiều nhất. Bởi bất chấp cơn bão lũ đang hoành hành, hiện họ vẫn đang ở miền Trung để trao tiền cho bà con. Dù lần này này đi Thủy Tiên xác định không mang theo hàng cứu trợ mà chỉ trao tiền nhưng mọi hành động của cô cũng khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Đặc biệt nhiều fan cũng không khỏi lo lắng cho cặp đôi bởi tình hình thời tiết đang khá phức tạp. Tuy nhiên chắc hẳn nhìn vào khoảnh khắc Công Vinh nắm chặt tay Thủy Tiên để cô đi được chắc chắn hơn trên đường trơn trượt và nở nụ cười hạnh phúc, fan đã phần nào đó an tâm. Không phải một mình Thủy Tiên lặn lội giữa dòng nước lũ nữa mà giờ đã có ông xã ở bên cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô. 

cong-vinh-nam-tay-thuy-tien 3

Nhiều người không chỉ ngưỡng mộ tấm lòng thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh mà còn trầm trồ trước tình cảm cả hai dành cho nhau.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 sắp đổ bộ vào miền Trung nên thời tiết ở Quảng Bình đang có mưa lớn, cả đoàn phải đội mưa, đi thuyền để vào khu vực ở của dân. Người dân sau khi nghe tin Thủy Tiên - Công Vinh đến đã tập trung đông đúc để chào đón. Mọi người đều bật khóc vì cảm động trước sự giúp đỡ của vợ chồng Thủy Tiên thì cặp đôi đã tiếp tục nhắc lại câu nói cảm động: "Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi".

Empty
Empty

Không chỉ vậy, vợ chồng Thuỷ Tiên rất cẩn trọng khi phát tiền. Đó là khi có những em bé đi cùng những người phụ nữ đến nhận tiền, Thuỷ Tiên - Công Vinh đã hỏi kĩ: "Đây là một hộ gia đình hay hai hộ gia đình?". Vì người dân khá đông, Thuỷ Tiên sợ bà con lo lắng chuyện phát hết tiền thì đoàn cứu trợ sẽ dừng lại và rời đi, cô cố gắng hô to: "Ai cũng có phần hết, bà con đừng lo nha".

Chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng đủ hiểu rằng, Công Vinh dường như đang khéo léo nhắc nhở antifan rằng vợ chồng anh làm việc rất minh bạch, công khai và không hề có chuyện lấp liếm tiền từ thiện.