Khoảnh khắc Đông Nhi bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh khiến ai nấy đều xót xa

( PHUNUTODAY ) - Dù luôn có ông xã ở bên chăm sóc chu đáo nhưng dường như Đông Nhi vẫn khá lo lắng và hồi hộp.

Cách đây vài tiếng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đón con gái đầu lòng chào đời. Trước đó vào lúc 3 giờ sáng 26/10, Đông Nhi đã nhập viện để chuẩn bị đón công chúa nhỏ chào đời. Ban đầu nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp sinh thường nhưng sau gần 15 tiếng nhập viện, cô phải chuyển sang sinh mổ. 

dong-nhi-bat-khoc 2

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh ghi lại quá trình Đông Nhi nhập viện, trong đó có khoảnh khắc nữ ca sĩ bật khóc trong lúc chuyển từ phòng sinh thường sang sinh mổ. Nhiều ý kiến cho rằng dù gia đình và ông xã luôn túc trực ở bên để chăm sóc, động viên tinh thần nhưng đây là lần sinh con đầu tiên nên cô không khỏi lo lắng. 

dong-nhi-bat-khoc 1

Sau khi bà xã sinh em bé, Ông Cao Thắng đã bày tỏ cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới. Trên trang cá nhân của mình anh viết: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020 nặng 3,06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Được biết con gái Đông Nhi được đặt tên thân mật là bé Winnie. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, hàng loạt các nghệ sĩ, bạn bè đã nhanh chóng gửi lời chúc đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng như như Khả Ngân, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh.

Những ngày qua, Ông Cao Thắng cũng luôn ở bên bà xã, tháp tùng bà xã đi gặp bạn bè, đi ăn chơi. Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng đã sớm trò chuyện, tương tác với em bé ngay khi ở trong bụng mẹ. Anh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi đang chuẩn bị đón con đầu lòng: "Tâm sự ông bố trẻ. Có điều khiến Thắng cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này, các bạn biết là gì không? Việc đầu tiên là được ở bên thủ thỉ trò chuyện với cô công chúa nhỏ mỗi ngày để biết em đang lớn lên khỏe mạnh. Ba Thắng và mẹ Nhi mong ngóng ngày em chào đời. Hôm nay mình đã thăm em bé và chăm hai mẹ con ngủ thật ngon rồi".