Khoảnh khắc Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ mọi kỷ lục của nữ ca sĩ trước đó

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi cứ đăng ảnh nào là ảnh đó lại cực hot và được chia sẻ rần rần khắp nơi và đặc biệt là bức ảnh mới đây.

Đông Nhi  là ngôi sao đình đám Vbiz, luôn thu hút rất đông sự chú ý từ khán giả. Khi mang thai, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân, có lẽ bởi cô muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trước khi chào đón đứa con đầu lòng. 

Ngày 11/8 vừa qua, cô khoe bức ảnh tinh nghịch với bụng bầu 7 tháng cực hài hước, đó là nằm dưới đất và đắp cát khắp người, chỉ chừa lại bụng bầu căng tròn, vừa nghịch ngợm mà cũng vừa đáng yêu. Vẫn biết rằng cô khoe ảnh nào là hot ảnh đó nhưng nào ngờ bức ảnh này lại mang lại hiệu ứng bùng nổ trên mạng xã hội.

dong-nhi-ong-cao-thang-01

Cụ thể là với khoảnh khắc đáng yêu này Đông Nhi đã thu về lượt like khủng, chính xác là cán mốc 1 triệu lượt yêu thích trên Facebook. Cô đã tự phá vỡ kỷ lục về lượng tương tác trước đó của mình. Bởi bức ảnh gần 950 nghìn like của cô là ảnh trong đám cưới của cô với Ông Cao Thắng. Thế mới thấy, sức mạnh của "thế lực nhí" quả không phải dạng vừa.

dong-nhi-ong-cao-thang-02

Đông Nhi chính thức xô đổ mọi kỷ lục, cán mốc 1 triệu lượt tương tác trên Facebook.

Đông Nhi đã gửi lời cảm ơn đến khán giả và đặc biệt là con gái yêu trong bụng với sức hút hơn cả bố mẹ. "Cảm ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho Fanpage Đông Nhi, cũng là cho công chúa nhỏ của ba mẹ", cô viết.

Trước đó khi đăng tải khoảnh khắc hài hước này, Đông Nhi đã đính kèm dòng trạng thái: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà ba không cho. Ba bắt đắp như này mới chịu". Còn Ông Cao Thắng cũng nhanh chóng tạo dáng phấn khích bên bà xã kèm lời nhắn đến thiên thần nhỏ: "Xin lỗi con gái, ba đắp chưa có khéo lắm".

Hiện tại, Đông Nhi đang ở tam cá nguyệt cuối cùng của thai kỳ và "trộm vía" có được sức khỏe tốt. Cô cũng được ông xã chiều chuộng hết mực và cũng thừa nhận rằng cuộc sống khi mang bầu có nhiều đổi thay.

93313898101635401529105411278289864810299392o-1588752980223335231428

"Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không? Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành MasterChef. Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi. Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con", Đông Nhi chia sẻ.