Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu thân thiết với con trai Lệ Quyên gây sốt MXH

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.

Mới đây, trên MXH lan truyền clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu bên con trai Lệ Quyên. Cả hai khá thoải mái và còn cười đùa với nhau. Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.

Empty
Empty

Mặc dù đang nấu đồ ăn nhưng Lâm Bảo Châu vẫn chú ý quan sát và nở nụ cười tươi rói. Chỉ qua chi tiết này đã chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Bảo Châu và con riêng của Lệ Quyên. Được biết Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có chuyến du hí Đà Lạt, Lâm Đồng. Tuy nhiên, khác với những lần trước, lần này "nữ hoàng phòng trà" mang nhóc tỳ Kỳ Anh đi cùng.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi: "Đi chơi cuối tuần rồi đầu tuần về học hành nghiêm chỉnh nhé chàng trai". Bé Kỳ Anh cũng chia sẻ về chuyến đi cùng mẹ bằng những video ngắn trên story.Dù không nhắc đến Lâm Bảo Châu nhưng không khó để nhận ra, anh là người đưa cả hai mẹ con đi chơi. Điều này cũng thể hiện mối quan hệ khá thoải mái của Kỳ Anh dành cho tình trẻ của mẹ. 

Empty

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh đưa bé Bo xuống nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh. "Em du xuân muộn cùng mẹ. Đầu tiên là đi lễ nhà thờ Tổ của bác Hoài Linh", nữ ca sĩ đã viết. Đặc biệt tình trẻ Lâm Bảo Châu đã chia sẻ những khung cảnh tại nhà thờ Tổ như ẩn ý rằng anh cũng đi cùng mẹ con Lệ Quyên. Có vẻ như mối quan hệ của Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên cũng rất tốt đẹp.

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, cặp đôi chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên thể hiện tình cảm một cách công khai. Ngoài ra khán giả còn có thể dễ dàng soi ra những chi tiết chứng tỏ cả hai đang sống chung nhà.

Cụ thể cặp đôi check-in bức ảnh có những chi tiết giống hệt nhau vào đêm 20/2. Lệ Quyênđăng khoảnh khắc selfie mặc đồ ngủ gợi cảm, phía sau là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn. Trước đó vài giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng hình 3 bình hoa này, khoe mua được những bó hoa rất ưng ý. 

Trước đó, Lệ Quyên và tình trẻ đã liên tục check-in tại một thang máy, bãi đậu xe chung cư, thậm chí còn mặc đồ đôi, ghi lại khoảnh khắc tình tứ tại đây. Điều này càng khẳng định việc họ ở cùng một nơi rõ ràng hơn. 

Mới đây, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị "team qua đường" ghi lại hình ảnh trong cửa hàng trang sức. Mặc dù họ đã bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra. Nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ và "phi công trẻ" dắt nhau đi mua nhẫn cưới sau nhiều lần lộ "hint" hẹn hò. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cả hai chỉ đơn thuần là đi mua vàng cận ngày vía Thần Tài, lấy vận may cho năm mới. Cũng không khó để nhận ra những miếng vàng đang chờ thanh toán trên bàn thu ngân.