Khoảnh khắc Meghan rơi nước mắt khi ngồi cạnh chồng gây chú ý, Harry được cho là cảm thấy khốn khổ vì vợ

( PHUNUTODAY ) - Hiếm có người nào trong hoàng gia Anh lại khiến dư luận quan tâm như công nương Meghan.

Vào ngày 11/3, các thành viên Hoàng gia đã có mặt tại Tu viện Westminster để kỷ niệm ngày Khối thịnh vượng chung. Trong sự kiện này, gia đình hoàng gia đã ngồi thưởng thức phần biểu diễn của nghệ sĩ nổi tiếng Alfie Boe.

Khi Alfie Boe trinh bày một phiên bản mới của Snow Patrol, bà bầu Meghan đã được ống kính bắt gặp đang rơm rớm nước mắt khi ngồi cạnh chồng. Màn trình diễn của Boe được cho là đã khiến nữ công tước xứ Sussex cảm động và làm bà bầu này không thể ngăn những giọt nước mắt tuôn rơi. Thật hiếm khi người hâm mộ nhìn thấy Meghan nhạy cảm như vậy.

Trong khi đó, James Marrow, một chuyên gia hoàng gia mới đây đã có phát biểu gây sốc trong cuộc phỏng vấn với Sky News Australia về mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Meghan.

nuong--1552572273176401548398

Chuyên gia này nhận định rằng, Meghan là một nữ công tước khó tính, thông qua việc trợ lý thân cận thứ 3 của nàng dâu này đã xin nghỉ việc vừa qua chỉ sau vài tháng làm việc. Sự khó tính, khắt khe của Meghan được cho là khiến Hoàng tử Harry cảm thấy khốn khổ và ngột ngạt.

Theo James Marrow, trong thời gian gần đây, các bức ảnh trên truyền thông cho thấy Hoàng tử Harry không còn được hạnh phúc, thoải mái khi đi bên cạnh vợ. Thay vào đó là vẻ mặt đăm chiêu và thậm chí ủ dột.

"Mỗi lần Harry đi bên cạnh vợ, trông anh ấy rất ủ rũ và đau khổ. Tuy nhiên, khi đi với những người khác trông anh ấy rất vui vẻ, thoải mái", James Marrow nhận định.

Trước đó, trong chuyến công du hoàng tử Harry được cho là đã bỏ rơi Meghan ở phía sau. Điều này cũng cho thấy tình cảm của cặp đôi đã có phần rạn nứt. 

nc-1-15525723113071333020801

Theo đó, khi vừa đặt chân xuống sân bay Casablanca, Hoàng tử Harry đã được một người đại diện ở Ma - rốc tiếp đón. Hoàng tử Harry nhanh chóng đi theo người đàn ông này và được tiếp đón theo nghi thức trang trọng nhất.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry đã vô tình bỏ quên người vợ của mình ở phía sau, không nắm lấy tay vợ sóng đôi như thường thấy. Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông có thể thấy, bà bầu Meghan lặng lẽ đi phía sau chồng mình ở một khoảnh cách khá xa.

Một lúc sau, Meghan mới tiến lại gần Công tước xứ Sussex và cùng bước đi với nhau. Nhiều người dùng mạng cho rằng, có lẽ chính vì lý do này mà Meghan trông không được vui vẻ, tươi tắn vào ngày hôm đó.

/Khoevadep

Minh Ngọc