Khoảnh khắc thân thiết của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trước khi xảy ra scandal bất ngờ gây sốt trở lại

( PHUNUTODAY ) - Ngô Kiến Huy từng thừa nhận có con với Thụy Anh song cho rằng đứa trẻ được sinh ra không xuất phát từ tình yêu

Những ngày vừa qua, cư dân mạng liên tục bàn tán về câu chuyện quá khứ của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Câu chuyện bắt nguồn từ việc Thanh Thảo đã tiết lộ sự thật với bé Jacky Minh Trí về mối quan hệ của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh. Khi được hỏi bé có muốn gặp lại bố ruột Ngô Kiến Huy hay không, Jacky nói: "Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi".

Mới đây, cư dân mang đã bất ngờ "đào mộ" lại loạt ảnh bên nhau của chàng Bắp và em gái Thanh Thảo. Trong thời điểm yêu Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đã thừa nhận có con với Thụy Anh song cho rằng đứa trẻ được sinh ra không xuất phát từ tình yêu.

Empty

Loạt khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi trước đây.

Empty

Thụy Anh - Ngô Kiến Huy ngày còn thân thiết.

Empty

Ngô Kiến Huy thời còn ở Music Box và là học trò của Thanh Thảo.

Empty

Cả hai du lịch châu Âu cùng nhiều người bạn.

Empty

Cả hai chụp hình cùng nhiều ca sĩ cùng thời trong showbiz Việt.

Sự việc Thanh Thảo chợt nói về chuyện của Ngô Kiến Huy hiện đang gây xôn xao. Thời điểm cách đây 8 năm, khi có bằng chứng con trai của Thụy Anh chính là con Ngô Kiến Huy, anh từng nói rằng anh là người chủ động yêu cầu xét nghiệm ADN để chắc chắn. "Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con Huy thì Huy sẽ chịu trách nhiệm... Huy biết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việc Huy yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng Huy thấy yêu cầu của mình rất chính đáng", anh nói.

"Sự thật Huy và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng Huy không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì Huy cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ Huy là đàn ông...", anh nói thêm.

Câu nói của Ngô Kiến Huy khiến dư luận dậy sóng, đặc biệt Thụy Anh rơi vào suy sụp. Cô đăng stastus đầy ẩn ý: "Đúng là giang sơn dễ đổi bản chất khó dời. Bao lâu nay giấu giếm, đến lúc 'cháy nhà phải lòi mặt chuột' lại chơi trò rất bẩn. Con người này trời đất cũng không tha đâu. Theo mọi người thì có nên tiếp tục im lặng hay cho cả thế giới biết rõ bộ mặt thật của nó?". 

Không nhắc cụ thể là ai nhưng ai cũng hiểu, Thụy Anh đang ngầm trách Ngô Kiến Huy là người bội bạc.