Khoe ảnh đi nghỉ dưỡng, Kim Lý vô tình để lộ khoảnh khắc bà bầu Hà Hồ ngủ mà xinh như thiên thần

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, cặp đôi đang đi tận hưởng một chuyến du lịch với nắng vàng và biển xanh vô cùng thoải mái.

Hiện Hà Hồ đã bước vào những tháng cuối của thai kỳ và cô đang dành thời gian cho việc nghỉ ngơi chuẩn bị đón hai thiên thần nhỏ. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng hiểu việc tuyên bố ở ẩn của cô là ám chỉ việc sắp "vỡ chum" và phải ở cữ nên thời gian tới sẽ không thể thấy Hà Hồ xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí hoặc trên sân khấu.

Mới đây, Kim Lý đã đăng tải đoạn story trên facebook chia sẻ về khu nghỉ dưỡng của mình cùng với Hà Hồ và bé Subeo. Tuy nhiên, nam diễn viên lại tiết lộ hình ảnh bà bầu Hà Hồ đang say giấc nống. Cô nằm ngủ với khuôn mặt mộc xinh thật xinh. Dù ngủ say nhưng cô vẫn rất ý tứ dùng gối che đi phần bụng của mình khi nằm nghiêng.

Empty

Đặc biệt là hình ảnh bé Subeo bất ngờ tạo mặt xấu trước ống kính của bố dượng cho thấy cả nhà đang rất hạnh phúc. Có thể thấy, cặp đôi đang đi tận hưởng một chuyến du lịch với nắng vàng và biển xanh vô cùng thoải mái.

Empty

Hà Hà hẳn là bà bầu chăm chỉ. Trong thời gian vừa qua cô liên tục di chuyển và dành cho các chuyến công tác phục vụ việc kinh doanh. Cô xuất hiện tại các sự kiện quảng bá thương hiệu mĩ phẩm riêng và còn thực hiện 4 đêm nhạc trong chuỗi dự án của bản thân. Xuyên suốt những ngày bận rộn, Kim Lý luôn ở cạnh chăm sóc và ủng hộ cho cô. Cô cũng hay đăng ảnh của bản thân như cập nhật hành trình mang thai và những hoạt động trong suốt quá trình này.

kim-ly-va-ha-ho 3

Dù hết người này đến người kia bật mí về tin đồn mang thai là thật nhưng về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc. Mới đây khi Hà Anh Tuấn công khai việc này cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

Sau đó, cô cũng tuyên bố ở ẩn: "Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng". Đặc biệt,Hà Hồ còn hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nữa: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".