Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ dòng chữ "Trâm yêu Tùng" và phải xóa vội ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Động thái bất ngờ của Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ tin rằng nữ ca sĩ đang muốn xác nhận chuyện hẹn hò với Sơn Tùng M-TP.

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn được dân tình đặc biệt quan tâm và “soi” cực gắt. Mặc dù, sau 7 năm bị fan "bóc" ra nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả 2 vẫn "chối đây đẩy" không chịu thừa nhận.

Cho đến mới đây, nhân ngày sinh nhật của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng lọat ảnh xinh đẹp cùng lời chia sẻ: "Happy birthday to me. Cảm ơn mọi người nhiều quá trời tin nhắn chúc mừng trong inbox. Yêu yêu yêu".

Empty

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đi ăn khi đón tuổi mới

Nhưng đáng chú ý, trong một bức ảnh chúc mừng sinh nhật của fan, không biết vô tình hay cố ý mà nữ ca sĩ lại để dòng chữ be bé phía dưới: "Trâm (biểu tượng trái tim) Tùng". Mặc dù, cô nàng đã ngay lập tức xoá story này đi nhưng các cư dân mạng đã nhanh tay kịp chụp lại.

Empty

Khoe ảnh chúc mừng sinh nhật của fan, Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ dòng chữ "Trâm yêu Tùng" 

Vốn cả showbiz Việt đều biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng nhiều lần dính vào nghi vấn hẹn hò khi liên tục để lộ những bằng chứng xuất hiện cùng một địa điểm. Thậm chí, trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm còn từng đăng clip chơi với em bé, dân mạng nghe thấy tiếng giọng ca "Có chắc yêu là đây. Hay cô nàng còn công khai like bình luận "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn" của fan dưới bài viết.

Empty

Thiều Bảo Trâm từng like khi có fans chúc: "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn".

Empty
Empty

Thiều Bảo Trâm từng like khi có fans chúc: "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn".

Mặc dù, đến hiện tại cặp đôi một mực phủ nhận quan hệ tình cảm nhưng dân tình vẫn tích cực "đẩy thuyền" chờ đợi một ngày Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức công khai hẹn hò, có lẽ đến lúc đấy fan hâm mộ sẽ được dịp "đứng ngồi không yên" cho mà xem.