Khoe khoảnh khắc chồng con ngủ ngon, Hoàng Oanh bất ngờ phát hiện mình có hẳn 2 em bé

( PHUNUTODAY ) - "Cha nào con nấy" đến ngủ cũng giống nhau và Hoàng Oanh lại hạnh phúc khi ngắm nhìn giây phút bình yên này.

Thời gian qua, thông tin MC Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với chồng khiến nhiều người chú ý. Tại đây, Jack được gặp nhóc tì và hai cha con có những phút giây khá đáng yêu. 

Gần đây, Hoàng Oanh rất chăm chia sẻ hình ảnh cậu con trai và nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều khoảnh khắc sinh hoạt gia đình, Max vui chơi đều được Hoàng Oanh khoe với các khán giả. Đặc biệt là khoảng thời gian cô ở nhà chăm bé ở Singapore.

Mới đây, cô đăng tải trên story hình ảnh hai cha con đang ngủ.Jai cha con nằm với kiểu dáng đầu nghiêng sang một bên trông cực giống khiến cô phải thốt lên: "2 Babies, OMG" (tạm dịch: Ôi, 2 em bé). 

hoang-oanh-khoe-anh-con-trai 1

Hầu hết khán giả cũng phải công nhận rằng hai cha con giống nhau như hai giọt nước, chắc chắn bé Max lớn lên cũng sẽ đẹp trai như bố. 

Ngay cả Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

hoang-oanh-khoe-anh-con-trai 2

Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn dành mối quan tâm lớn nhất là cậu con trai. Cô sẽ ở nhà một thời gian dài trước khi quay lại sân khấu. 

Hoàng Oanh và Jack Cole về chung một nhà năm 2019. Đầu năm 2020, Á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô.

Theo chồng Tây của Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi không được chấp nhận visa nhập cảnh Việt Nam. Tôi đã gọi lãnh sự quán Việt Nam tới 5, 6 lần trong suốt mấy tháng liền nhưng họ vẫn chưa cập nhật quy định mới. Người nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nhập cảnh Việt Nam. Họ thông báo sẽ gọi lại hoặc gửi mail cho tôi khi có quy định mới. Tới hôm nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo của lãnh sự. Nếu tôi được chấp thuận visa vào Việt Nam, tôi sẽ cách li 14 ngày theo đúng quy định. Nhưng thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra. Vì vậy, tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”.