Khoe nhan sắc ngọt ngào tuổi 30, Puka bất ngờ nhắc đến chuyện kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn

Là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Puka luôn có những chia sẻ đầy hài hước và thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng trong các chương trình. 

Mới đây, để đánh dấu cột mốc chính thức bước sang tuổi mới, Puka đã thực hiện bộ ảnh nhí nhố và cực ngọt ngào. Cô khoe vòng eo con kiến và nhan sắc trẻ trung dù đã tuổi 30. Vì khán giả đã quá quen thuộc với một Puka kín đáo nên những hình ảnh này khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Empty
Empty

Điều gây chú ý nhất chính là những chia sẻ của Puka. Cô bỗng nói đến dự định kết hôn, nữ diễn viên cho biết: "Đến tuổi này rồi thì việc lấy chồng của tôi đã không còn là vấn đề nan giải của ba mẹ nữa. Vì bây giờ ba mẹ đã biết rằng có nói hoài thì cũng vậy thôi nên khi nào muốn thì lấy, còn không thì ế đến già cũng chẳng sao". 

Sau chuyện tình tan vỡ với đạo diễn Diệp Tiên, Puka khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Thời gian gần đây cô vướng vào tin đồn hẹn hò cùng Gin Tuấn Kiệt. 

Empty

Dù ai cũng biết cả hai có mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng liên tục lên tiếng phủ nhận. Trong cuộc phỏng vấn Puka thẳng thắn lên tiếng về tin đồn tình cảm với ca sĩ Gin Tuấn Kiệt. Diễn viên sinh năm 1990 khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết. Cô nói thêm: “Khó chịu thì không khó chịu nhưng nói thật là tôi cảm thấy ngại. Tại vì mọi người chọc cho vui thì bình thường vì trong nghề này, không chỉ tôi bị chọc mà đôi lúc tôi còn chọc ngược lại. Còn mọi người nói hoài thì tôi cũng bị ngại với bạn đó khi làm chung, tương tác với nhau. Thậm chí, khi hai đứa nói chuyện với nhau cũng sợ ống kính hậu trường quay và lại dựng lên một câu chuyện khác ảnh hưởng đến hai đứa".

Khi được hỏi đã sẵn sàng cho mối quan hệ mới chưa thì Puka nói: “Sẵn sàng thì cũng đã sẵn sàng nhưng mà phải gặp đúng người. Khi tôi trải qua mối tình không được trọn vẹn thì tôi cũng sẽ kỹ tính hơn trong việc lựa chọn để có được tình yêu, hạnh phúc viên mãn. Cho nên tôi sẽ có sự chọn lựa và e dè một chút".