Khỏi cần kiểm tra điện thoại, 5 cách bí mật này sẽ lật tẩy đàn ông ngoại tình chỉ sau 2 phút

( PHUNUTODAY ) - Muốn phát hiện chồng ngoại tình không phải chuyện quá khó khăn nếu bạn biết những điều này.

Kiểm tra đồng hồ contermet của xe

Đây là cách đơn giản nhất mà mọi bà vợ có thể dễ dàng kiểm tra, vừa không làm “bứt dây động rừng” lại vừa có kết quả vô cùng chính xác.

Nếu nghi ngờ chồng có gì đó giấu giếm, hãy kiểm tra contermet xe của anh ấy và đối chiếu với quãng đường di chuyển từ nhà tới công ty, quãng đường này chắc chắn vợ nào cũng đã nắm được. Nếu có sự bất thường lặp đi lặp lại giữa lịch trình làm việc của chồng và con số đo contermet thực tế, vợ nên cẩn trọng.

Chắc chắn chồng đang làm chuyện khuất tất gì đó sau lưng vợ rồi.

660x380_7-cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-cuc-chuan-20181202125154

Mùi cơ thể chồng

Đừng bỏ qua dấu hiệu đơn giản nhưng lại tố cáo chính xác nhất việc chồng có ngoại tình hay không này. Mỗi khi chồng đi có việc bất thường trở về nhà, vợ hãy lấy cớ để lập tức “thám thính” mùi trên người chồng ngay, bởi càng để lâu càng khó phát hiện mùi chính xác.

Nếu người chồng có mùi thơm lạ, mùi “ba con sói” hay mùi dầu gội, sữa tắm thì gần như chắc chắn là anh ấy vừa “tòm tem” với nhân tình rồi.

Bí mật kiểm tra quần nhỏ khi chồng trở về sau cuộc hẹn khó hiểu

Vợ cũng có thể kiếm cớ kiểm tra quần nhỏ của chồng nhỏ mỗi khi chồng đi làm về hoặc đi đâu về mà vợ cảm thấy nghi ngờ, cách này hơi kỳ thật đấy, nhưng lại rất hiệu quả.

Bởi trước khi vào “lâm trận” đàn ông sẽ tiết ra dịch nhầy khi cơ thể họ hưng phấn. Chất này có thể dính trên quần của chồng và cực kỳ khó khô. Vì thế đàn ông vừa mới đi “tòm tem” xong quần sẽ bị ẩm ướt.. Vợ có thể áp dụng dấu hiệu này để phát hiện chồng mình có làm điều khuất tất bên ngoài hay không.

de81453a097be025b96a

Thay đổi mật khẩu điện thoại

Vì đã là vợ chồng, chung chăn chung gối nên việc biết mật khẩu điện thoại của nhau không lấy gì làm lạ. Nó chỉ lạ khi chồng bạn thay đổi mật khẩu mà bạn không hề hay biết, cũng không muốn bạn động vào điện thoại của anh ấy.

Tất nhiên, họ chẳng sợ mình để lại bằng chứng gì trong đấy mà sợ nhỡ đâu nhân tình nhắn tin hay gọi đến, người bắt máy là vợ thì mọi chuyện sẽ bung bét ngay.

Không nghe điện thoại trước mặt vợ

Một người chồng chung thủy sẽ chẳng có “việc riêng” để giấu vợ khi nói chuyện điện thoại. Họ có thể thoải mái trò chuyện với tất cả mọi người trước mặt vợ. Ngược lại, nếu đang nuôi bồ nhí bên ngoài chắc chắn khi nhân tình gọi đến anh ấy sẽ sợ xanh mặt mà nhòm trước ngó sau để không bị bạn bắt gặp.

/Khoevadep

Minh Ngọc