Không cần phải kè kè giữ chồng bên cạnh, 5 cách khiến đàn ông tự giác chung thủy tránh xa cám dỗ

( PHUNUTODAY ) - Muốn đàn ông tự nguyện ''đội vợ'' lên đầu thì phụ nữ phải làm được điều này trước đã.

 Trở thành người vợ có phẩm hạnh, sống chân thành

Phụ nữ mà biết sống như này thì đảm bảo không cần nhắc nhở đàn ông cũng sẽ tự giác chung thủy. Đàn ông luôn bị thu hút bởi phụ nữ có ngoại hình đẹp, nhưng họ chỉ say mê và trao trọn tình cảm cho người phụ nữ có sự tử tế, sống chân thành. Nhan sắc sẽ phai tàn theo thời gian chỉ có đàn bà đẹp tâm hồn mới níu kéo được đàn ông cả đời.

Bởi sau cùng người đàn ông nào cũng cần người vợ đủ can đảm, người mẹ thông minh chu đáo và người con dâu biết báo hiếu bố mẹ chồng cũng như chăm sóc được cho bố mẹ đẻ.

Khôn ngoan đủ dùng, biết kiếm tiền

Phụ nữ nếu sống quá lương thiện thì rất dễ bị lừa dối, bắt nạt. Nhưng nếu bạn sống quá khôn ngoan cũng khiến đàn ông sợ hãi, dè chừng. Thế nên phụ nữ hãy biết cách đối nhân xử thế, độc lập trong cuộc sống này. Hãy biết tự chủ về kinh tế, làm gì cũng được, có tiền nuôi chính mình mới là khôn ngoan nhất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không cằn nhằn, trách móc

Đàn bà đa phần lắm lời, lúc nào hở ra là trách móc chồng. Điều này khiến đàn ông chán ghét vô cùng. Vợ nói nhiều khiến họ mệt mỏi, áp lực và không thể phấn đấu cho cuộc sống.

Thế nên muốn chồng nghe lời, tự nguyện chung thủy thì đừng dại trở thành kiểu vợ xấu tính. Hãy biết làm nũng đúng lúc, biết mạnh mẽ an ủi khi chồng khó khăn, lực trong cuộc sống. Đừng điều khiển đàn ông, hãy cho anh ấy cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh vợ.

Không ghen tuông mù quáng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Yêu mới ghen, quả thật phụ nữ thi thoảng ghen cũng rất đáng yêu. Nhưng nếu ghen thái quá thì chỉ khiến đàn ông sợ hãi mà chạy mất dép.

Ngược lại nếu biết cách ghen thì chắc chắn có thể trở thành gia vị cho cuộc sống hôn nhân thêm bền chặt hơn. Thế hãy biết ghen đúng lúc, đúng nơi, đừng vì sự ngờ vực thái quá của mình mà đẩy chồng ra xa nhé.

Biết cách ''hư hỏng'' trên giường

Đàn ông lúc nào thích điều này nhất. Bởi hôn nhân muốn hạnh phúc thì chuyện chăn gối của cả hai vợ chồng phải có sự hòa hợp trước đã. Phụ nữ lúc nào ngại, sợ chồng đánh giá này nọ thì chỉ càng khiến anh ấy muốn ra ngoài ngoại tình hơn mà thôi.