Không muốn lãng phí tiền vô ích thì các nàng tuyệt đối không được mua online 4 item này

( PHUNUTODAY ) - Theo kinh nghiệm của rất nhiều những tín đồ shopping thì có những item tốt nhất bạn không nên mua online mà hãy thử tận mắt mới có thể an tâm về kiểu dáng.

Cứ mỗi lần thời tiết chuyển nóng sang se lạnh là chị em lại háo hức đi mua đồ mới, sắm sửa ăn diện các kiểu để phù hợp với trời mùa thue. Thậm chí có người vì cũng muốn có hình ảnh mới mẻ, nhưng vì quá bận rộn nên chọn cách mua hàng online vừa nhanh vừa tiện. Tuy nhiên sản phẩm nhận được lại rất "hên - xui". Chưa bàn đến chất lượng thì phom dáng cũng dễ gặp vấn đề. Theo kinh nghiệm của rất nhiều những tín đồ shopping thì có những item tốt nhất bạn không nên mua online mà hãy chịu khó đến tận nơi diện thử nhé. 

1. Áo blazer

Blazer chính là thiết kế bạn tuyệt đối không nên mua hàng online. Bởi cơ bản blazer là dáng áo cần phải vừa vặn và đứng phom dáng. Một điểm cực kỳ quan trọng đó là cầu vai, chỉ cần cầu vai mà trượt khỏi vai là cả chiếc áo coi như đi tong. Chưa kể tay áo có vừa vặn không cũng ảnh hưởng đến phom dáng chiếc áo. 

Empty

2. Quần jeans

Dáng chuẩn đến đâu thì cũng không thể chuẩn bằng dáng người mẫu, mà nhất là jeans. Đây là item mà bạn cần phải thử mới biết được phom dáng ra sao. Chỉ chi tiết túi không ổn là cũng không thể tôn vòng 3, thậm chí còn tố vòng 3 xẹp lép. Chất liệu của jeans cũng là điều cần lưu tâm. Ví dụ chất có bai xù hay không, độ co giãn của quần chỉ bằng vài hình ảnh trên màn hình máy tính/ điện thoại; chưa kể phom dáng có tôn chân hay không thì bạn cũng phải thử mới biết được.

Empty

3. Chân váy mini dáng ôm

Chất liệu da hay denim, kaki lên chuẩn thì phải dáng ôm sát, nên nếu không thử cẩn thận thì rất dễ bị chật, không kéo được khóa hay ngắn quá mức. Vẫn biết váy có size nhưng có người đùi to, người hông to... Chân váy mà không vừa vặn tôn dáng thì coi như công cốc luôn rồi.

Empty

4. Boots da cao quá gối

Những cô nàng chân nhỏ mảnh mai sẽ dễ mua hơn, nhưng có người chân to, chân có bắp thì phần cổ cao của boots có thể sẽ không vừa với bắp chân dù cho phần bàn chân thì vừa in.  Nhiều khi mua về chỉ cần đi về mà cử động nổi, hay có khi rộng ngoác như bơi trong boots vậy. Nếu muốn mua online bạn chỉ nên mua boots cổ thấp, còn cổ cao thì tuyệt đối không nên.