Không muốn style vừa kém sang vừa quê kiểng, hãy tránh xa 4 kiểu áo phông sau

( PHUNUTODAY ) - Có những kiểu áo phông cực kỳ "kém sang", diện lên vừa sến vừa dừ lại không tôn dáng.

Cho dù là mùa hè hay mùa thu đông thì áo phông vẫn là item được các chị em trưng dụng nhiều nhất. Bởi có lẽ có những ngày chẳng hề lạnh đến mức phải diện lên người những chiếc áo khoác quá to hay dày. Áo phông là chiếc áo cơ bản, luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng vì sự thoải mái, năng động, dễ mặc và tất nhiên là dễ đẹp. Dù là items phổ biến nhưng vẫn có những thiết kế áo phông vô cùng "kém sang", diện lên vừa sến vừa dừ lại không tôn dáng, đi shopping có thích mấy bạn cũng đừng tha lôi về làm gì.

Áo phông có chất vải quá mỏng

Đây có lẽ là lỗi mà khá khá nhiều chị em mắc phải. Áo phông thường ngày chúng ta hay mặc là loại vải cotton chất lượng tốt, có thể thấm hút mồ hôi vào mùa Hè, thoáng khí, không bí bức, độ dày phù hợp đảm bảo không quá mỏng, không quá mềm. Nếu chọn chất vải quá mỏng, dính vào người sẽ vô tình làm lộ đường viền đồ lót bên trong, đẩy người diện vào tình cảm ngại ngùng kém sang. Khi chọn áo phông, bạn nên chú ý vào những mẫu áo có đặc tính co giãn, dễ khô và chống nhăn.

Empty

Họa tiết, logo kém đẹp

Các kiểu áo phông phổ biến chủ yếu có màu trơn, kiểu logo, in chữ cái hoặc in kiểu hoa văn đều có những nét riêng biệt chị em tha hồ chọn. Tuy nhiên, đa phần logo được in ở phía trên ngực, phía bên trái vừa tôn vòng 1 gợi cảm hơn lại tạo vẻ sang trọng. Dù vậy vẫn có nhiều cô nàng chọn áo phông có thiết kế có logo to oạch, hoa văn lòe loẹt. Những kiểu áo này vừa sến súa lại vừa khó phối đồ. Cách đơn giản nhất là bạn nên chọn áo phông trơn màu, logo và hoa văn nhẹ nhàng, kích cỡ nhỏ nhắn vừa phải.

Empty

Màu sắc lòe loẹt

Áo phông đương nhiên là màu trắng phổ biến nhất, nhưng mặc màu trắng suốt ngày thì có phần đơn điệu quá. Đừng tham lam vo vào những chiếc áo phông với những màu sắc nổi bần bật, lòe loẹt kém sang và khó mặc, những màu sắc nổi rất dễ lỗi mốt và tạo cảm giác quê kiểng. Vậy nên nếu muốn thay đổi, không chỉ quanh quẩn với đen trắng mà không bị quá lòe loẹt bạn nên chọn màu nhẹ nhàng dễ mặc thôi.

Empty

Cổ áo đính kết diêm dúa

Áo phông có kiểu dáng khá cơ bản, vì vậy nhiều nàng đã chọn những kiểu áo với phần cổ áo đính kết diêm dúa, thêu hoa văn, đính hạt. Hãy nhớ rằng có chi bạc triệu sắm đồ mà lại diện kiểu áo sến rện này thì style của bạn vẫn mãi không khá khẩm lên được.

Empty