Không phải chân dài mặt xinh, phụ nữ có điểm này mới làm đàn ông mê mệt

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ hoàn hảo trong mắt bạn trai không chỉ là một người chỉ biết lắng nghe mà còn biết làm không khí của hai người thêm vui tươi, thân mật và thoải mái.

Người phụ nữ biết lắng nghe

Điều mà người đàn ông thích ở phụ nữ đó là biết lắng nghe, không phải là câu: “Em đã nói rồi mà”, cũng không phải là “Anh nên thế này, anh nên thế nọ…”. Đàn ông cũng gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và họ cũng cần giải tỏa. Phần lớn họ tìm đến bàn nhậu, uống với bạn bè cho quên buồn rồi về nhà tự tìm cách giải quyết. Nếu họ tìm đến bạn và chia sẻ thì có nghĩa là bạn phải quan trọng với họ lắm.

Tuy nhiên, họ chỉ cần người lắng nghe họ nói, chỉ ngồi và nghe thôi nhé. Vì bạn không phải là họ, không ở trong trường hợp của họ, bạn càng khuyên đôi khi làm sự việc càng rối thêm. Lắng nghe cũng là một cách thể hiện bạn rất quan tâm đến họ và để cho bạn học thêm tính kiên nhẫn nữa. Bạn chỉ cần nói: “Bất cứ khi nào anh cần, em ở ngay đây”, như vậy cũng đủ làm cho chàng cảm thấy biết ơn và yêu quý bạn hơn bao người rồi.

hon-ca-guong-mat-voc-dang-dan-ong-chet-me-chet-met-vi-nguoi-phu-nu-nhu-the-nay4-2019-08-12-14-01

Người phụ nữ có mùi thơm

Phụ nữ khôn ngoan nhất định phải nhớ kỹ một điều đó là phải thật gọn gàng và thơm tho. Dù ở nhà có bận trăm công ngàn việc, khi bước ra đường cũng phải thật tươm tất. Dù bạn là mẹ bỉm sữa, người luôn ám mùi tã sữa nhưng khi ra đường nhất định phải thơm.

Là phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào cũng phải thật thơm tho để gây ấn tượng với người đối diện. Bạn đừng nghĩ có chồng rồi, có con rồi thì muốn ăn mặc sao cũng được. Đừng để chồng nhìn thấy vợ là chán chỉ muốn tìm những người phụ nữ khác.

Thông minh, hài hước, suy nghĩ tích cực

Đàn ông dễ thu hút bởi một phụ nữ đẹp, nhưng một cô gái thông minh, hài hước hay còn gọi là “có duyên” lại có nhiều cơ hội chiếm trọn trái tim chàng hơn.

Phụ nữ hoàn hảo trong mắt bạn trai không chỉ là một người chỉ biết lắng nghe mà còn biết làm không khí của hai người thêm vui tươi, thân mật và thoải mái. Bạn không cần phải là một người quá giỏi giang, thông minh để chàng nói câu nào là phản bác, tranh luận ngay câu ấy, có khi còn đưa ra cả trăm lời khuyên bảo chàng không muốn nghe.

Bạn cũng tránh những trò đùa thái quá, không phù hợp với hoàn cảnh dễ làm chàng nổi cáu. Đàn ông thích được chứng tỏ mình có thể làm bờ vai cho bạn. Đàn ông muốn được bạn nể trọng và đôi khi lép vế một tí trong các cuộc tranh luận.

Người phụ nữ cười thật tươi

Người phụ nữ mà đàn ông thích luôn có một nụ cười đẹp. Dù ở trong nghịch cảnh, cô ấy cũng dùng nụ cười để đối diện với khó khăn. Khi nhìn vào người phụ nữ có nụ cười đẹp, tươi tắn, đàn ông sẽ cảm thấy có thêm động lực sống và làm việc.

Phụ nữ nấu ăn giỏi

Ngoài ăn nói giỏi giang, phụ nữ khôn ngoan phải biết quán xuyến việc nhà. Đàn ông thích ngắm gái đẹp nhưng sẽ cưới người đảm đang về làm vợ. Bởi ăn cơm ngoài hoài cũng ngán, đàn ông vẫn thích mâm cơm đầm ấm bên vợ con.

Đàn ông không thể chịu đựng được cảnh tượng bếp núc lạnh tanh và người vợ vụng về. Thế nên phụ nữ dù có chuyện gì cũng phải tự “lận lưng” những bí quyết nấu ăn để lấy lòng chồng, giữ lửa hôn nhân của mình.