Không phải cứ vợ xấu xí là chồng ngoại tình, 4 lý do này khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm ''của lạ''

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình có muôn vàn lý do để biện mình. Và đây chính là những lý do được đưa ra nhiều nhất, phụ nữ nhất định phải ghi nhớ.

Muốn thử cảm giác mới lạ

Một người đàn ông phản bội thì lúc nào cũng bao biện vô vàn lý do. Lúc nào họ cũng muốn đi tìm cảm giác mới lạ. Bồ là phở ngon, vợ chỉ là cơm thiu nên lúc nào họ cũng muốn thay đổi khẩu vị của mình.

Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, đừng để ai xem thường. Chồng ngoại tình thì cứ mặc kệ anh ta, đừng quan tâm đến.

Cảm thấy nhàm chán

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Sau khi kết hôn một thời gian thì đàn ông bắt đầu có cảm giác nhàm chán. Họ cảm thấy đối phương chẳng còn gì để khám phá nữa cả. Thế nên đôi khi nhiều người đàn ông vì chán mà nhẫn tâm lừa dối vợ con. Họ chẳng còn muốn phí thời gian ở bên cạnh một người không thương mình. Họ bắt đầu ra ngoài tìm người phụ nữ khác và cảm thấy thích thú khi tòm tem đàn bà khác sau lưng vợ. Càng lén lút lại càng khiến họ hưng phấn hơn.

Bỗng dưng có nhiều tiền

Đàn ông khi có tiền thường rất dễ sinh thói hư hỏng. Lúc họ có tiền họ bắt đầu cho rằng mình có quyền được nhiều người phụ nữ ở bên cạnh. Xung quanh họ bắt đầu có nhiều cám dỗ hơn, khó mà giữ được kiên định bên người vợ tào khang của mình. Phụ nữ tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ngoại tình để chứng tỏ mình không thua kém bạn bè

Có kiểu đàn ông tệ bạc đến mức chính là đi ngoại tình, lừa vợ dối con chỉ để chứng minh với bạn bè là mình cũng không hề thua kém gì cả. Họ cho rằng việc ngoại tình là bình thường. Kiểu đàn ông này mãi mãi ích kỷ, sống không nghĩ đến vợ con.