Không phải lo sắm bikini mới, bạn hoàn toàn có thể biến tấu những bộ cũ thành mới toanh

( PHUNUTODAY ) - Với các chị em sành thời trang, chỉ cần đẹp và không ảnh hưởng tới ai, họ đều có thể bất chấp, bạn cũng nên thử học theo cách này.

Nhờ sự nở rộ của ngành du lịch, cho dù nơi bạn ở chẳng phải đang là mùa hè đi chăng nữa, bạn vẫn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ ngập nắng bên những bể bơi, bãi biển chỉ sau một vài tiếng di chuyển trên máy bay. Và lúc này, chẳng còn người bạn đồng hành nào thân thiết hơn một bộ đồ bơi đẹp!

Ngày nay, đồ bơi không đơn giản chỉ là trang phục người ta mặc khi xuống nước. Nó đã trở thành một phương tiện để thể hiện phong cách, cá tính thời trang. Sở hữu những bộ đồ bơi đẹp, hợp dáng, hợp trend thôi cũng chưa đủ, bạn còn cần nắm vững những chiêu diện đồ bơi thật “chất” dưới đây:

1. Không cần thiết phải mặc theo bộ

Empty
Empty

Khái niệm “bộ đồ bơi”, “bộ bikini” giờ đây đã có phần lỗi thời. Thay vì lúc nào cũng kết hợp các item ton-sur-ton vừa nhìn đã biết cùng một mẹ đẻ ra, nhiều tín đồ chọn cách mặc “cọc cạch”, tức là áo của bộ bikini này với quần của bộ bikini khác, miễn là vừa vặn với cơ thể và giúp tôn dáng. Không chỉ là một chiêu mặc đẹp thú vị, cách mix này còn giúp các quý cô tiết kiệm được kha khá chi phí cho những bộ đồ bơi mới.

2. Thắt thêm belt

Empty
Empty

Đồ bơi kiểu thắt đai đã gây bão khắp năm châu, nhưng cho dù người ta có không lăng xê kiểu mốt đó đi chăng nữa, bạn vẫn có thể tự mình thêm thắt những chiếc belt điệu đà nhằm giúp cho bộ đồ bơi quen thuộc trở nên mới mẻ, có điểm nhấn hơn. Năm nay, những mẫu belt bằng kim loại đang rất thịnh hành, đừng ngại cho mình một cơ hội để trải nghiệm những điều thú vị.

3. Buộc ngược áo bikini

Empty

Được khởi xướng bởi cô người mẫu tới từ nước Ý tên Valentina Fradegrada, kiểu mặc đồ bơi đảo ngược từng khiến nhiều tín đồ tranh cãi vào năm ngoái lạ thay vẫn được yêu thích và ứng dụng vào năm nay. Táo bạo và gợi cảm, đồ bơi với phần áo buộc ngược sẽ khiến vòng 1 của bạn trông đẫy đã hơn hẳn, xứng đáng là một trong những chiêu thức biến tấu với áo tắm không thể bỏ qua.

4. Thêm phụ kiện hợp thời

Empty

Một bộ đồ bơi không mấy nổi bật nhưng được chủ nhận mix cùng mũ rộng vành khổng lồ, vòng cổ thời thượng hay băng đô hợp trend sẽ trở nên đẹp theo cách chẳng ai ngờ tới. Ai nói rằng cứ đi biển là phải tối giản, gọn nhẹ, ai nói rằng đồ trang sức hay loạt phụ kiện rườm rà không hợp để xuống nước? Với các chị em sành thời trang, chỉ cần đẹp và không ảnh hưởng tới ai, họ đều có thể bất chấp. 

Vậy là bạn đã có cả vựa ý tưởng phối đồ bơi đi du lịch rồi nhé!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-phai-lo-sam-bikini-moi-ban-hoan-toan-co-the-bien-tau-nhung-bo-cu-thanh-moi-toanh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh