Không phải ngoại tình, đây mới là 3 kiểu đàn ông sẽ khiến phụ nữ đau thấu tận tâm can

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ đừng nghĩ rằng, đàn ông ngoại tình là tệ nhất. Kẻ thay lòng đổi dạ có thể khiến bạn đau trong chốc lát, nhưng 3 kiểu người sau có thể khiến bạn dằn vặt cả một đời.

 1. Bàng quang với vợ lúc ốm đau

299

Lòng dạ đàn ông vốn như sông sâu biển rộng. Thủa yêu nhau anh ta đã thế non hẹn biển. Nhưng khi đã có được rồi, liền lập tức trở mặt, khiến phụ nữ chết lặng trong bẽ bàng.  

Lúc vợ ốm đau, người chồng lạnh nhạt, hờ hững, chỉ hỏi han qua loa đại khái, thậm chí còn vô tâm vẫn vắt cô ấy phải nấu cơm. Loại đàn ông này chỉ xem phụ nữ của mình là cái máy đẻ, công cụ dọn dẹp, tuyệt nhiên không dành trọn trái tim, thậm chí một chút yêu thương nào cho nửa kia của mình.

2. Thiếu trách nhiệm giáo dục con cái

301

Nuôi dạy con cái là trách nhiệm của cả vợ và chồng. Tuy nhiên nhiều người đàn ông vô trách nhiệm, khi con cái hư hỏng, ngỗ ngược, lại đổ hết trách nhiệm lên đầu vợ với câu nói: Con hư tại mẹ. Anh ta không chỉ khiến cuộc đời bạn mệt mỏi, xuống dốc, mà còn trở thành tấm gương xấu cho con cái.

Một người đàn ông tốt, có trách nhiệm, biết nghĩ cho vợ luôn hết lòng với đứa trẻ mình dứt ruột sinh ra. Anh ta hiểu, đó là tài sản quý giá nhất của đời mình và không bao giờ dồn hết gánh nặng lên vai người vợ.

3. Quá chi ly và keo kiệt

Tiết kiệm là một đức tính tốt, nhưng tính từng hào từng cắc lại quá chi li, ngột ngạt. Vợ dùng gì, mua gì cũng hỏi. Nếu quá đắt đỏ, hoặc không hợp ý sẽ trách mắng không thôi. Thậm chí đáng buồn hơn, anh ta chẳng bao giờ mua một món quà tặng vợ, dù là ngày sinh nhật đi chăng nữa.

Phụ nữ, nếu gắn bó với người đàn ông như vậy liệu có thể hạnh phúc được không? Khi anh ta không coi trong giá trị và tiếng nói của bạn hơn tiền bạc. Với người yêu tiền hơn bạn, sẽ có ngày vì hòa hoa quyền thế, bán đứng, phản bội bạn mà thôi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-phai-ngoai-tinh-day-moi-la-3-kieu-dan-ong-se-khien-phu-nu-dau-thau-tan-tam-can-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh