Không phải Quốc Trường, Cao Thái Hà công khai hẹn hò với trai lạ?

( PHUNUTODAY ) - Từng có thời gian Cao Thái Hà vướng nghi vấn hẹn hò Quốc Trường, tuy nhiên, cả hai mau chóng phủ nhận ngay tại thời điểm đó.

Từ ngày chia tay bạn trai đại gia, Cao Thái Hà dường như kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cô dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp và tham gia các chương trình. 

Cho đến mới đây, Cao Thái Hà bất ngờ tung ảnh thân thiết bên 1 chàng trai lạ mặt kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Phía sau cô gái yếu đuối là 1 chàng trai yếu đuối hơn". Bài đăng lập tức gây chú ý, nhiều người nghi ngờ đây chính là động thái công khai bạn trai hiện tại của Cao Thái Hà. 

cao-thai-ha-hen-ho 1

Tuy nhiên, khi fan chưa kịp mừng rỡ được bao lâu thì nữ diễn viên phủ nhận thông tin trên và cho biết đây không phải người yêu của cô. Hiện cả hai chỉ đang là bạn thân.

Đã từ lâu, người duy nhất dính tin đồn hẹn hò với Cao Thái Hà là Quốc Trường bởi họ từng có khoảnh khắc khá tình cảm bên nhau. Thậm chí là Cao Thái Hà còn dự sinh nhật của mẹ Quốc Trường. Mẹ Quốc Trường còn ôm eo Cao Thái Hà, ánh mắt toát lên sự vui vẻ. 

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Quốc Trường "thả thính": "Sân vườn nhà anh cây xanh cỏ mượt. Thích anh rồi, dám đánh cược không em?". Cao Thái Hà để lại bình luận: "Cược". Và sau đó anh mời cô ăn tối tại nhà. Khi nói về mối quan hệ với Quốc Trường, Cao Thái Hà khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp và Quốc Trường chính là người người giúp cô bén duyên với nghề diễn."Vai diễn đầu tiên của tôi trong phim Vũ khí sắc đẹp là do anh Trường giới thiệu. Khi ấy, tôi từ quê lên Sài Gòn đi học, anh Trường chủ động hỏi tôi có muốn đóng phim để kiếm thêm tiền không, vì hai anh em cùng quê, vất vả như nhau", cô chia sẻ.

cao-thai-ha-hen-ho 2

Cao Thái Hà từng có thời gian hẹn hò với một người ngoài ngành giải trí từ năm 2014. sau khi đường ai nấy đi với người bạn trai này, diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ tiết lộ người bạn trai của cô đã yêu ngôi sao hạng A và cô xin giấu tên của ngôi sao hạng A đó bởi lý do sợ bị cho là hám fame và câu view. “Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào.”- Cao Thái Hà chia sẻ. Cho đến nay có khá nhiều tin đồn ngôi sao hạng A mà Cao Thái Hà nói chính là Minh Hằng.