Khuyên 3 cung hoàng đạo này đừng nên Startup, kinh doanh vì kiểu gì cũng lỗ!

( PHUNUTODAY ) - Với nét tính cách đặc trưng của 4 cung hoàng đạo này, việc kinh doanh, buôn bán không phù hợp với họ.

Hạng 1: Bạch Dương

bach_duong_1

Bạch Dương là người quá thẳng tính, vui buồn gì cũng biểu hiện trên khuôn mặt, nghĩ gì nói nấy. Nói chung, khoản khéo léo, tinh tế trong giao tiếp của cung hoàng đạo này không được đánh giá cao. Bước vào thương trường chưa gì đã bị đối thủ "nhìn thấu tâm can" thì chắc hẳn là thua cuộc rồi!

Hạng 2: Bảo Bình

Tính tình của Bảo Bình thất thường, sớm nắng chiều mưa. Bạn thích sự tự do, muốn làm gì tùy thích nên nếu phải đau đầu với chuyện bán hàng kinh doanh, Bảo Bình sẽ sớm bỏ cuộc.

bao_binh_

Khuyên với Bảo Bình, bạn chỉ nên đóng vai trò làm người tư vấn cho bạn bè, người thân trong việc kinh doanh thôi. Ý tưởng, sáng tạo của bạn được đánh giá cao nhưng để chịu đựng áp lực về những con số, bạn không đủ sức chịu đựng. Vì vậy, tuyệt đối đừng có "đứng mũi chịu sào" kẻo lại lỗ nặng rồi mất hết anh em bạn bè đấy nhé!

Hạng 3: Sư Tử

Tuy Sư Tử là người có tố chất làm lãnh đạo, nhưng để nói về thành công trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ không phù hợp với bạn. Nguyên nhân là bởi cá tính của Sư Tử luôn thích sự hào nhoáng, thích nghe lời ngon ngọt khen ngợi hơn là chê bai.

su_tu_

Những người như vậy dễ dàng mắc sai lầm, bị người khác điều khiển, tìm cách hãm hại. Sư Tử chỉ nên sử dụng tài trí của mình để đảm nhiệm vị trí quản lý của một công ty, hoạt đông bên lĩnh vực truyền thông hay điều hành một tổ chức xã hội.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!