Kỉ niệm ngày cưới linh đình, khoe nhà mới khang trang, cô Thu Sao lại lộ nhà sàn cũ kĩ của nhà chồng

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, cô dâu Thu Sao luôn chia sẻ những hoạt động của vợ chổng như kỉ niệm ngày cưới, khoe nhà mới,... nhưng hình ảnh ngôi nhà sàn cũ của bố mẹ chồng mới gây chú ý.

Những ngày gần đây, vợ chồng cô Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (28 tuổi) thường xuyên khoe cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của cả hai.

Mới đây nhất là lễ kỉ niệm 2 năm ngày cưới linh đình, với sự góp mặt của quan khách, bạn bè thân thiết. Những bức ảnh vợ chồng chênh lệch tuổi này đăng tải cho thấy độ "chịu chơi" của họ.

nha_san6

Trước đó, cô dâu Thu Sao cũng hé lộ căn nhà mới cùng với tên gọi mĩ miều "lâu đài tình ái" của bản thân và chồng trẻ tại tại xã Trọng Con, huyện Thạch An, Cao Bằng. Ngôi nhà gỗ khung thép khá kiên cố, bên ngoài còn có cả những phần tiểu cảnh đẹp mắt, được chị Thu Sao chia sẻ là nơi cả 2 vợ chồng nghỉ ngơi mỗi khi cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống.

Nhà mới của cô Thu Sao- Hoa Cương ngay sát nhà bố mẹ chồng

Nhà mới của cô Thu Sao- Hoa Cương ngay sát nhà bố mẹ chồng

nha_san4

Nhìn từ qua đã đủ biết, cô dâu 63 tuổi đã chăm chút, đầu tư kĩ lưỡn cho không gian sống của mình như thế nào.

nha_san3

Ấy vậy mà, ngay bên cạnh ngôi nhà sang trọng đó lại là căn nhà sàn của bố mẹ chú rể Hoa Cương, trông khá cũ kĩ. Điều được cải thiện hơn là được lắp thêm sàn sắt ở trước hiên nhà, còn tổng thể ngôi nhà cũng phải có tuổi đời từ rất lâu. Ngôi nhà nằm trên nền đất, còn đường vào cũng đầy sỏi đá, đặc biệt muốn đi vào ngôi nhà này còn phải băng qua một con suối.

nha_san2
Ngôi nhà sàn cũ kĩ của bố mẹ chồng gây chú ý

Ngôi nhà sàn cũ kĩ của bố mẹ chồng gây chú ý

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng vào thắc mắc và góp ý với 2 vợ chồng, nên xây dựng một ngôi nhà mới cho bố mẹ chồng, để họ tận hưởng tuổi già. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng hiện vẫn chưa có dự định gì.