Kiếm đâu ra ông chồng như Trường Giang, gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương cùng bức “thư tình” sến rện

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 năm kết hôn và có một cô công chúa nhỏ, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương vẫn mặn nồng như ngày nào.

Là cặp vợ chồng đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Việt, Trường Giang - Nhã Phương luôn được khán giả ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Dù từng bị tố là người đàn ông lăng nhăng nhưng sau khi trở thành người đàn ông của gia đình, Trường Giang đảm đương mọi việc không để bà xã phải đụng tay làm gì.

Mới đây, Nhã Phương tiếp tục khiến hội FA ghen tỵ ra mặt khi khoe chuyện Trường Giang gửi đồ ăn đến trường quay, kèm theo đó là một lời nhắn đầy mùi mẫn: "Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp". Dù đã về chung một mái nhà 2năm và có 1 cô con gái, nhưng sự ngọt ngào của Trường Giang dành cho Nhã Phương vẫn như ngày mới yêu, để ý ngay cả cách gọi bà xã cực âu yếm là "yêu thương" cũng chứng minh Trường Giang yêu vợ nhiều đến thế nào. 

Empty
12002980733341436333418152151549905744294415n-16008472789951214979233

Ở ngoài là thần tượng của bao người nhưng về nhà với vợ Trường Giang lại là người đảm đương những công việc nội trợ chính trong gia đình, còn cô vợ trẻ hiếm khi phải động chân tay vào những việc như vậy.

Empty

Được ông xã yêu chiều, Nhã Phương từng hạnh phúc chia sẻ: "Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”.Quả đúng như vậy, mỗi ngày trôi qua, Nhã Phương đều tràn ngập hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống của ông xã Trường Giang.

7sgWmrSrN5DZ7SU5FwpTdUr4q75k4MpT1TeM7NXR

Được biết, sau chặng đường yêu đường đầy sóng gió, tan lại hợp, Nhã Phương và Trường Giang chính thức đi đến kết hôn vào tháng 9/2018. Đám cưới của cặp đôi với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí ca sĩ Hồng Ngọc phải từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới hai người em. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái đầu lòng tên Destiny.