Kiểm tra camera, ông chồng sững người khi chứng kiến hành động này giữa vợ với con trai

( PHUNUTODAY ) - Những tưởng lắp đặt camera để xem thực sự có ma quỷ trên đời hay không, trớ trêu thay, hình ảnh mà người đàn ông này nhìn thấy là sự việc đáng xấu hổ.

Sự việc xảy ra và năm 2018, một người đàn ông ở Úc đã rơi vào tình huống trớ trêu, liên quan đến chính con đẻ và người vợ hai của mình. Theo đó, người đàn ông này đã quyết định lắp camera trong nhà để xem thử liệu có ma quỷ thật trên đời này không.

Thế nhưng, khi chưa ghi lại được hình ánh bóng ma nào, người đàn ông đã kinh hoàng chứng kiến cảnh tượng người vợ 28 tuổi đang âu yếm, thân thiết với cậu con trai 16 tuổi- kết quả của cuộc hôn nhânvới người vợ đầu của anh ta. Người chồng quyết định tố cáo hành vi đáng kinh tởm của bà vợ này.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Tại tòa án tối cao bang Tasmania, người phụ nữ đã nhận tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và cô bị kết án 6 tháng tù giam. Các công tố viên cho biết, người phụ nữ đã chủ động đi vào phòng con trai riêng của chồng và họ đã thảo luận về bài học lái xe của anh này. Sau đó cả hai ngày một gần gũi, bắt đầu có những tiếp xúc thân mật và rồi nảy sinh quan hệ thể xác.

Được biết, mối quan hệ bất chính đã kéo dài được khoảng 1 năm. Người phụ nữ cũng thừa nhận đã quan hệ nhiều lần với con trai riêng của chồng. Mặc dù bị chồng bắt quả tang, nhưng người phụ nữ này không biết ăn năn hối lỗi, vẫn tiếp tục cuộc tình bất chính trong nhiều tuần sau đó.

Tại phiên tòa xét xử, người phụ nữ biện minh cho hành động của mình rằng cô nghĩ độ tuổi được quan hệ là 16 tuổi nhưng ở bang Tasmania, độ tuổi hợp lệ là 17. Cuối cùng, người phụ nữ cho hay cô cảm thấy rất xấu hổ về hành vi của mình và hy vọng chồng cô sẽ tha thứ. Được biết, cặp đôi đã có với nhau một người con chung.