Kiều Minh Tuấn đi du lịch cùng Cát Phượng ngay sau khi thừa nhận yêu An Nguy

( PHUNUTODAY ) - Vừa mới công khai đang yêu An Nguy, mới đây Kiều Minh Tuấn tiếp tục lộ ảnh đi chơi cùng Cát Phượng khiến dân mạng khó hiểu.

Mới đây nhất, một cư dân mạng đã chụp lại bức ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vừa đáp chuyến bay đến Đà Nẵng.

Mặc dù cả hai đều đội mũ, đeo mắt kính và ăn mặc khá đơn giản dể không gây sự chú ý cho mọi người xung quanh nhưng nhiều người vẫn khẳng định, đôi nam nữ trong bức ảnh chính là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị fan bắt gặp đi du lịch ở Đà Nẵng.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị fan bắt gặp đi du lịch ở Đà Nẵng.

Trước hành động đi du lịch cùng nhau của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, nhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy như bị lừa. Bởi sau khi tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò với An Nguy được lan truyền và khi cả hai thừa nhận có tình cảm, nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích cặp đôi và thấy tội cho Cát Phượng.

Trước đó vào tối 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến mạng xã hội dậy sóng khi công khai thừa nhận có tình cảm với nhau.

Cụ thể, An Nguy tâm sự rằng bản thân dù thấy áy náy vẫn không thể ngăn lại cảm xúc chân thật dành cho bạn diễn. Trong khi đó, nam diễn viên Em chưa 18 liên tục nhận lỗi về mình vì lỡ để An Nguy rơi vào lưới trận tình yêu. Đối với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khẳng bây giờ là tình thương, trách nhiệm nhiều hơn là tình cảm nam nữ.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn thú nhận yêu nhau.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn thú nhận yêu nhau.

Tuy nhiên, với những hình ảnh mới nhất của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn này, thì những ý kiếncủa cư dân mạng cho rằng đây thực chất chỉ là chiêu trò PR phim sắp ra mắt là hoàn toàn có thể.

Minh Minh (t/h)/Khoevadep