Kiều Minh Tuấn lần đầu tiết lộ điều hối tiếc đã làm với con trai riêng của Cát Phượng trong quá khứ

( PHUNUTODAY ) - Kiều Minh Tuấn tỏ ra hối tiếc vì đã làm điều này với con riêng của Cát Phượng, nhưng rồi anh đã suy nghĩ lại và dần dần được bé đón nhận tình cảm.

Tại chương trình Chị em chúng mình tập mới nhất, cặp đôi khách mời là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có dịp chia sẻ nhiều điều chân thật nhất về nhau trong quá trình sống chung nhiều năm qua.

Theo Cát Phượng, bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn rất chăm chút cho cô, đặc biệt trong bữa ăn. Cô kể: “Bữa cơm gia đình rất quan trọng đối với tôi. Nhiều khi Kiều Minh Tuấn đi quay phim không về, tới giờ cơm chỉ có mình tôi ăn. Tới khuya muộn Tuấn mới về, tự ăn gì thì ăn, hoặc ăn cơm đoàn. Bởi vậy nên tôi cũng chẳng nấu làm gì cho mệt.

Nhưng khi cùng nhau ở nhà đủ đầy, tôi lại rất thích nấu ăn. Tôi thì không thích đi chợ, nhưng Kiều Minh Tuấn lại đi chợ rất giỏi, giỏi chọn đồ, giỏi trả giá, mặc cả, biết cách mua được đồ tươi, ngon. Căn bản là từ nhỏ Tuấn đã phải đi chợ mua đồ phụ mẹ nên hiểu rõ mọi thứ.

Tôi thì nấu ăn rất ngon, nhưng càng về sau lại càng lười, toàn Kiều Minh Tuấn nấu cho tôi ăn. Thậm chí, cứ buổi đêm là tôi thích ăn cơm chiên, thế là Tuấn lại làm cho tôi, bất chấp là 11 giờ, 1 giờ hay 3 giờ sáng. Cứ khi nào tôi thức là Tuấn lại nấu. Kiều Minh Tuấn còn chăm chút tôi tới mức độ đi tìm hiểu để mua được cái chảo chiên cơm ngon nhất.

kieu-minh-tuan-hoi-tiec-vi-dieu-da-lam-voi-con-trai-cat-phuong-b16-5292213

Tuy cả tôi và Kiều Minh Tuấn đề là nghệ sĩ, nhưng cuộc sống cũng không quá khó khăn, khác biệt. Con trai tôi hiểu được tính chất công việc của cả hai nên thông cảm cho chúng tôi. Nhiều lúc cả nhà ăn cơm chung, nó vui lắm nhưng không nói, đợi tôi lên phòng mới nói riêng”.

Kiều Minh Tuấn nghe vậy cũng chia sẻ thêm: “Tôi đam mê nấu ăn như vậy vừa vì thích nấu ăn, lại vừa do muốn được cảm giác người mình yêu thương được ăn ngon miệng. Mỗi khi mời gia đình, bạn bè ăn, tôi đều nấu rất lâu, mân mê từng món một. Tôi dồn hết tâm huyết vào đó. Nhiều lúc tôi nấu xong, người thì bảo bận cái này, người thì phải đi cái kia, rồi không ai ăn, tôi tức tới mức muốn đập bỏ hết”.

k9-15345681171531433021861

Cũng dịp này, Cát Phượng đã thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm của bản thân: “Khuyết điểm của tôi là độc đoán. Khi làm đạo diễn, tôi đã đưa cái gì ra là phải buộc người đó làm cho bằng được. Trong gia đình, tôi muốn cái gì là cái đó phải được làm.

Hồi trước, tôi nói cái gì mà Kiều Minh Tuấn không nghe là tôi tức, cáu gắt, điên lắm. Nhưng sau này tôi tự kiểm soát được mình, không nghe thì thôi tôi cũng không nói nữa vì chắc gì tôi đã đúng mà bắt người ta phải nghe theo. Trong 5 năm đầu ở với nhau, tôi và Kiều Minh Tuấn gây lộn liên tục. Phải công nhận là Kiều Minh Tuấn chịu đựng tôi 5 năm giỏi thật. Sau 5 năm đó, tôi nhìn nhận lại cách đối xử của Tuấn với mình để đối xử lại cho mềm mại, uyển chuyển hơn. Hồi xưa tôi cứng nhắc lắm”.

Kiều Minh Tuấn cũng nói thẳng: “Tôi ngược lại Cát Phượng, ai càng bắt tôi làm cái gì tôi sẽ không làm hoặc quay lại cắn luôn, dù đó là người ngoài, người nhà hay người trên đầu trên cổ tôi. Bất cứ ai ngang tàng bắt tôi làm, tôi quyết không làm bằng được”.

Sau-10-nam-Cat-Phuong-nhan-ra-su-thay-doi-cua-ban-trai-kem-18-tuoi-1524024362-297-kieu-minh-tuan-noi-ve-du-dinh-co-co-1533007711-width650height975

Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn hiếm hoi chia sẻ đôi điều về cách đối xử của mình với con trai riêng của Cát Phượng. Anh nói: “Hồi con trai Cát Phượng học lớp 7, lớp 8, tôi hay quát nạt nó vì nghĩ nó lớn rồi mà vẫn sai phạm, làm không đúng, thành ra khó chịu. Đó là điều khiến tôi hối tiếc. Sau này, tôi lại mong nó có nhiều sai phạm hơn trước khi bước ra khỏi nhà.

Tôi chưa từng làm cha, nên lúc về làm cha dượng con trai Cát Phượng cũng có nhiều bỡ ngỡ. Nhưng nó tuy còn nhỏ mà lại hiểu chuyện, cho tôi một lòng tin và để tôi gần hơn. Đó là may mắn của tôi. Bây giờ nó đang ở tuổi dậy thì, cái gì không chia sẻ được với mẹ đều chạy qua tâm sự cùng tôi, rồi để tôi ngoáy lỗ tai, móc mũi. Nó nhận ra được những gì tôi làm cho nó rồi mở lòng với tôi. Hiện tại, tôi đã coi con trai Cát Phượng là con mình, không cần thiết phải sinh con nữa”.

Cát Phượng nói thêm: “Con trai tôi rất thương Kiều Minh Tuấn vì anh ấy hay mua quần áo, còn sấy tóc, tạo kiểu cho nó trước khi đi chơi, nhưng hai người lại ít khi gần gũi, nói chuyện với nhau. Chỉ có cái gì khó khăn nó mới nói với Tuấn”.

20170528-104132-cat-phuong-1-1494646789_680x0_600x400