Kiểu phụ nữ thập toàn thập mỹ nhưng lại bất hạnh trong tình yêu, khiến đàn ông sợ hãi

( PHUNUTODAY ) - Khi một người phụ nữ có mọi thứ, họ chẳng cần bất cứ người đàn ông nào cả. Lúc này đàn ông ở bên cạnh như vật trang trí vậy, có cũng được mà không có cũng chẳng sao cả. Thế nên đàn ông mới cảm thấy thua kém phụ nữ quá nhiều.

Gì cũng biết, giỏi tất cả mọi việc

Người phụ nữ hoàn mỹ thường giỏi việc nước, đảm việc nhà. Lúc nào họ có kiến thức, sự mạnh mẽ để có thể giải quyết hết công việc mà chẳng cần ai giúp đỡ.

Đáng lẽ ra kiểu phụ nữ hoàn hảo như vậy thì phải được hạnh phúc, được đàn ông khao khát theo đuổi. Nhưng thực tế thì phụ nữ càng mạnh mẽ càng khiến đàn ông xa lánh. Bởi vì khi ở bên cạnh kiểu phụ nữ này đàn ông cảm thấy mình thua kém nên họ chẳng dại mà dây dưa vào.

Quá thông minh, lúc nào cáng đáng hết mọi việc thay cả đàn ông

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà hài hước, thông minh lúc nào thu hút được đàn ông. Nhưng một người mà cái gì cũng biết, cái gì cũng khôn ngoan thì cảm giác như đàn ông ở bên cạnh là dư thừa. Trên hết đàn ông ai cũng có sĩ diện, nên họ không bao giờ muốn cưới cô vợ quá thông minh về làm vợ. Bởi họ sợ mang tiếng bản thân sợ vợ hay là bị chê thua kém vợ.

Có nhà, có xe và có địa vị trong xã hội

Khi một người phụ nữ có mọi thứ, họ chẳng cần bất cứ người đàn ông nào cả. Lúc này đàn ông ở bên cạnh như vật trang trí vậy, có cũng được mà không có cũng chẳng sao cả. Thế nên đàn ông mới cảm thấy thua kém phụ nữ quá nhiều.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mặc dù cưới được người phụ nữ này làm vợ đàn ông chẳng cần lo nghĩ gì nữa về tiền bạc. Nhưng họ lại chịu cái cảnh lép vế trước vợ, nên sợ đánh mất đi bản thân mình.

Được nhiều người khác phái để ý

Phụ nữ càng được săn đón, để ý thì đàn ông lại càng cảm thấy mình khó với tới. Ở bên cạnh người phụ nữ có quá nhiều người quan tâm thì khiến đàn ông ghen tuông, mệt mỏi. Đàn ông luôn nghĩ kiểu phụ nữ được nhiều người để ý thì sẽ không chung thủy, bởi họ có quá nhiều sự lựa chọn.