Kiểu tóc "hack" cả chục tuổi của Taeyeon đang là xu hướng hot nhất nhì ở Hàn Quốc

( PHUNUTODAY ) - Kiểu tóc của Taeyeon có gì đẹp mà có thể trở thành xu hướng tóc hot nhất nhì ở Hàn Quốc

Bên cạnh IU thì Taeyeon là 1 trong những nghệ sĩ nữ solo thành công nhất mọi thời đại ở Hàn Quốc. Không chỉ thành công cùng với nhóm nhạc quốc dân SNSD của mình mà sự nghiệp ca hát solo của Taeyeon cũng đã đi vào huyền thoại vì quá thành công và đáng nhớ. Không chỉ vậy nữ ca sĩ sinh năm 1989 còn được yêu mến và ngưỡng mộ bởi gu thời trang "đỉnh", các tips trang điểm mới lạ cùng vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn của mình.

taeyeon82

Gần đây, Taeyeon đã "gây bão" truyền thông xứ củ sâm nói riêng và cộng đồng người hâm mộ K-Pop toàn thế giới nói chung với nhan sắc xinh đẹp trẻ trung đến mức đáng kinh ngạc. Nhiều người đã phải thốt lên rằng đây không phải là nhan sắc của người thật đâu, đây là nhân vật trong truyện tranh vì cô đẹp hoàn hảo đến từng milimet.

taeyeon80

Đặc biệt kiểu tóc của Taeyeon được chú ý hơn cả bởi nhìn vô cùng lạ và hút mắt. Phải thấy tìm quan trọng của mái tóc này vì nó đã giúp Taeyeon trẻ ra đến cả chục năm tuổi. Có mấy ai nhìn hình ảnh này mà nghĩ được rằng Taeyeon đã 32 tuổi?

taeyeon81

Đây chính là kiểu tóc ngang vai tỉa layer tầng đuôi tôm. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng nhỏ nhắn và có cá tính mạnh như Taeyeon. Tóc layer tầng đuôi tôm không chỉ giúp hack mái tóc thêm dày dặn tránh tình trạng tóc ẹp sát vào đầu mà còn giúp gương mặt bạn nhìn gọn gàng, cá tính hơn.

taeyeon84

Taeyeon còn kết hợp thêm cả việc để mái bằng, đây cũng là chi tiết giúp cô nhìn trẻ ra đến cả chục năm tuổi. Vì Taeyeon để kiểu tóc này quá đẹp và thời thượng vậy nên nó lập tức trở thành xu hướng cực hot hiện giờ.

taeyeon83