Kim Lý công khai nói yêu Hà Hồ và đây là phản ứng của nữ ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một đoạn hội thoại của Kim Lý và Hà Hồ trên mạng xã hội đã đủ làm bao người ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kim Lý bất ngờ thể hiện trình độ tiếng Việt sau thời gian được người yêu luyện tập. Anh đăng tải dòng trạng thái ủng hộ bài hát mới của Hà Hồ với chú thích cực tình cảm: “Chúc mừng em yêu”.

117198179_3354404657957696_4221978887766449040_n-ngoisaovn-w828-h959

Khong chỉ vậy, bên dưới phần bình luận anh chàng còn trổ tài viết tiếng Việt nói chuyện cùng Hà Hồ khá sành sỏi. Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm không phải là khả năng nói tiếng Việt tiến bộ hơn hẳn mà là anh thể hiện tình cảm cực ngọt ngào với giọng ca “Cả một trời thương nhớ”.

Cụ thể khi Hà Hồ nói: “Nếu anh hiểu em hát những bài gì, anh sẽ không bao giờ chúc mừng”, Kim Lý lập tức đáp lại vô cùng khéo léo: “Anh hiểu mà. Tất cả bài hát của em luôn luôn rất buồn. Nên không sao với anh, vì anh biết em rất yêu anh mãi mãi”. Đến Hà Hồ cũng phải bất ngờ vì câu nói này. 

117062069_377051786594571_5381237789953739294_n-ngoisaovn-w828-h1444

Vào ngày kỷ niệm 3 năm bên nhau, Kim Lý cũng phải bày tỏ với Hà Hồ toàn bằng tiếng Anh nhưng cũng cho thấy tình cảm ngọt ngào khó ai bì kịp. Cụ thể anh viết: "3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being apart. Finally we are building our family together and I couldn't be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love. (Tạm dịch: 3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh)".

Dù học tiếng Việt kém hay giỏi thì điều quan trọng anh đã gửi gắm được một cách trọn vẹn với Hà Hồ mà xưa nay đều dùng tiếng Anh thể hiện. Cách đây không lâu, Kim Lý đã được Hà Hồ dạy cho một vài từ tiếng Việt. Dù đã hướng dẫn tận tình nhưng Kim Lý vẫn khá nhọc nhằn trong việc nói một cách chuẩn xác. Cách phát âm của Kim Lý được nhiều người khen ngợi là đáng yêu. Nhiều người còn khuyên Hà Hồ nên tích cực dạy tiếng Việt cho bạn trai và đặt niềm tin vào "cô giáo" vốn dĩ rất mát tay này.

ha-ho-kim-ly-chia-tay-1

Nhiều người cho rằng Kim Lý học tiếng Việt để thích nghi với văn hóa Việt, tuy nhiên có một điều quan trọng hơn đối với anh ngoài điều này ra. 

“Thế nhưng tôi chưa đủ động lực bởi tiếng Việt là một ngôn ngữ rất phức tạp. Theo tôi đánh giá là khó học về phần nhận mặt chữ, các dấu, lẫn cách phát âm ở tông giọng. Khác hẳn các ngôn ngữ khác mà tôi thông thạo như tiếng Thuỵ Điển, Pháp, Tây Ban Nha”.- nam diễn viên điển trai chia sẻ.

“Không phải tôi học tiếng Việt vì yêu Hà, bởi cô ấy rất giỏi tiếng Anh, mà vì ba mẹ Hà không nói tiếng Anh. Tôi muốn trò chuyện nhiều hơn với hai bác để có thể thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau nhiều hơn", anh cho biết thêm.