Kỳ Duyên viết lời ngôn tình cảm ơn Minh Triệu, công khai bày tỏ "cảm giác được yêu" khiến fan phấn khích

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như không cần người hâm mộ phải "đẩy thuyền", Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng đã tự "cập bến" yêu thương.

 Kỳ Duyên và Minh Triệu là hai người bạn thân thiết từ khá lâu nhưng cũng khiến fan nghi ngờ rằng cả hai đã vượt qua mức tình bạn bởi họ thường xuyên chia sẻ những lời yêu thương cho nhau. 

Mới đây, Kỳ Duyên bất ngờ thông báo tạm dừng công việc để dành thời gian nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên, và chắc chắn là không thể thiếu chân dài Minh Triệu. Cô đã vừa cập nhật khoảnh khắc trải nghiệm cuộc sống cùng Minh Triệu. Qua đây, Kỳ Duyên có đôi lời tâm sự về người bạn đồng hành suốt 2 năm qua. Qua lời tâm sự này cô khẳng định Minh Triệu chính là người đồng hành tuyệt vời nhất của cô. Cô nhận thấy bản thân mình có nhiều thiếu sót khiến tình cảm này đôi khi cũng bị sứt mẻ, nhưng đó chỉ là số ít, còn lại chủ yếu là niềm vui.

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".

Empty
Empty

Đáng chú ý là Kỳ Duyên đăng ảnh cùng Minh Triệu tận hưởng bữa ăn tối lãng mạn có nến có hoa như một đôi tình nhân. Cô viết: "Romantic dinner for tonight. Tối nay có nến, có hoa, có vang và có Duyên". Người đẹp còn không quên để cảm xúc "cảm thấy được yêu".

kyduyen-minhtrieu-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018, cả hai không biết vô tình hay cố ý, Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Empty

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".