Kỳ Hân tranh thủ "hành" ông xã Mạc Hồng Quân sau bao ngày xa cách

( PHUNUTODAY ) - Ngày 11/11 vừa qua, Mạc Hồng Quân đã đáp chuyến bay tới Cộng hòa Czech đoàn tụ vợ con sau bao tháng ngày xa cách.

Mới đây. trên trang cá nhân, Kỳ Hân đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được ông xã đang chăm sóc tóc cho mình. Cô kèm theo dòng chú thích: "Có cơ hội là phải hành ngay". Cô cũng không quên nhắn nhủ chồng: "Cẩn thận không cháy tóc mẹ, đừng có để nóng nữa.

ky-han-mac-hon-quan 1

Ngày 11/11 vừa qua, Mạc Hồng Quân đã đáp chuyến bay tới Cộng hòa Czech đoàn tụ vợ con. heo tiết lộ của Mạc Hồng Quân, câu đầu tiên mà bé Tỏi  nói với anh là "Con nhớ bố lắm rồi" khiến anh vô cùng xúc động.

Được biết bà xã Mạc Hồng Quân đang ở những ngày cuối của thai kỳ. Bé trai thứ 2 nhà nữ người mẫu được đặt tên là Dưa Hấu. Cô cũng nói rằng bản thân rất thích con gái nên ấp ủ dự định 5 năm nữa - khi con thứ 2 cứng cáp, cô sẽ nhờ y học tiên tiến can thiệp để đặt phôi sinh đôi 2 bé gái.

ky-han-mac-hon-quan 2

"Hân đang ở trời Tây nên nhớ Việt Nam lắm. Sống quen ở đâu rồi mình sẽ thích ở đó. Không biết sau này khi vợ chồng mà định cư hết ở đây thì ra sao? Đương nhiên cũng ổn thôi nhưng hiện tại qua đây mình xác định chỉ sinh con thôi rồi về, nên rất nhớ quê hương. Hiện Hân bầu con trai, được 6 tháng rồi. Hân thích con gái lắm luôn nhưng bây giờ chưa có duyên, nên thôi để 5 năm nữa sẽ đặt một cặp song sinh con gái",  bà xã Mạc Hồng Quân cho hay.

Việc Mạc Hồng Quân trở lại Cộng hòa Czech thời gian này còn có ý nghĩa lớn đối với Kỳ Hân, bởi cô đang trong những ngày cuối cùng của thai kỳ.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ. Kỳ Hân nói rằng chính chồng là người muốn cô rời showbiz và ví thế cô đã lui về để hoàn thành vai trò là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa - điều mà trước đây chính cô cũng không nghĩ sẽ làm được.