"Lạc lối" trước tòa nhà màu hường phấn siêu dễ thương của Đại học Ngoại thương

( PHUNUTODAY ) - Đây đích thị là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ mê sống ảo.

Thời đi học hay cả khi đã ra trường, ai cũng từng ước ao trường mình có một ‘góc sống ảo' thật xịn sò, không chỉ để có cảm hứng học hành mà còn để tự hào khoe với bạn bè ‘trường mình đẹp thế này đây'. Có lẽ hiểu phần nào tâm lý các bạn học sinh, sinh viên, ngày càng nhiều ngôi trường lung linh không kém trời Tây được chia sẻ.

toa_nha_1

Xuất hiện trên trang Fanpage Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương chia sẻ hình ảnh khu nhà mới của trường và ngay lập tức gây sốt. Được biết, đây là khu nhà D, nơi chứa phòng truyền thống, hội trường tổ chức sự kiện thú vị của các CLB sinh viên.

toa_nha_2

Công trình được xây dựng từ trước dịch để chào đón sinh viên khóa mới.Khu nhà gây ấn tượng bởi kiến trúc hiện đại, lung linh đặc biệt là tông màu ‘hường phấn' siêu dễ thương. Cần gì phải ước ao xa xôi khi trường bây giờ đã xịn sò như trong phim Nhật, phim Hàn rồi.

toa_nha_3

Hình ảnh về khu nhà mới của ‘Havard Chùa Láng' ngay lập tức nhận được hàng nghìn tương tác và chia sẻ. Trong khi các anh chị đã ra trường tiếc hùi hụi thì các bạn sinh viên lại cực kỳ hào hứng và khẳng định đây là địa điểm check-in không thể bỏ qua rồi.

Cận cảnh khu nhà D đang gây sốt trong cộng đồng sinh viên FTU.

Cận cảnh khu nhà D đang gây sốt trong cộng đồng sinh viên FTU.

‘Ra trường thì trường nâng cấp chóng cả mặt'

toa_nha_5
Được biết, khu nhà vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng.

Được biết, khu nhà vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng.

‘Trông màu mè như cái SM Town coex ấy nhỉ'

‘Hôm nào về trường làm vài kiểu ảnh nhé!'

‘Tone màu hường phấn quá!'

‘Xịn quá!'