Làm mẹ đơn thân, Phạm Quỳnh Anh bị người đàn ông lạ gạ gẫm đòi tặng 3 tỷ kèm căn hộ chung cư

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ dòng tin nhắn gạ gẫm của một người lạ gửi đến cô, cùng đó là phản ứng cực gắt nhưng rất thông minh thu hút sự chú ý.

Một vấn đề thiếu tế nhị và gây phẫn nộ - chuyện các nghệ sĩ nữ bị gửi tin nhắn gạ gẫm đã không còn quá xa lạ trong showbiz Việt, nhưng vì đây là chuyện chẳng tốt đẹp gì nên trước giờ không nhiều ngôi sao dám hé lộ rõ ràng. Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục là nạn nhân của những tin nhắn "chào mời" này. Cụ thể, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh thể hiện rõ thái độ bức xúc khi bất ngờ nhận được một email với nội dung: "Chào em. Em có thể gặp anh được không? Anh chuyển khoản em 3 tỷ với một chung cư ở quận Thủ Đức".

Trước lời gạ gẫm rất vô duyên, mất lịch sự của người đàn ông không hề quen biết này, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngần ngại đã công khai luôn ảnh chụp màn hình tin nhắn lên MXH, kèm lời đáp trả khá gay gắt: "Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ giùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm. Thằng điên".

Tin nhắn gạ gẫm từ một người đàn ông giấu mặt gửi đến Phạm Quỳnh Anh.

Tin nhắn gạ gẫm từ một người đàn ông giấu mặt gửi đến Phạm Quỳnh Anh.

Dưới phần bình luận, netizen bày tỏ sự phẫn nộ cùng nữ ca sĩ: "Đọc mà tức giùm chị á", "Hài quá", "Nhắn nhầm người rồi anh gì ơi"... Nhiều bạn bè lại khuyên Phạm Quỳnh Anh nên bỏ qua vì có lẽ là một trò đùa của ai đó muốn trêu cô mà thôi. Bên cạnh đó, một số khác đề nghị cô nên block địa chỉ email này ngay để tránh phiền hà.

Lời đáp trả thông minh của Phạm Quỳnh Anh cũng cho thấy, trong lúc đang bực tức vì tự dưng bị gạ gẫm mà nữ ca sĩ vẫn còn nhớ tới bà con miền Trung. Nghe thấy số tiền lớn như vậy cô liền nghĩ nếu nó có thể gửi được cho những người dân đang chống chọi với lũ lụt thì tốt biết mấy.

42278869_10158101075328079_116918437250334720_o-ngoisaovn-w1200-h1199

Sau khi ly hôn, dành nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng nhuận sắc và rạng rỡ, luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Cô liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc và gặt hái được thành công rực rỡ. Có lẽ chính vì thế mà nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cánh mày râu và có thêm nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên, việc gửi email một cách sỗ sàng thế này thì quả thật rất kém duyên và đáng bị phản ứng gay gắt.

photo-1-16040398082871691679084