Lâm Vinh Hải và Linh Chi kỷ niệm 1 năm về chung một nhà, dân mạng chỉ thắc mắc sao chưa đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đăng ký kết hôn từ lâu, nhưng cho tới hiện tại Lâm Vinh Hải và nửa kia vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Mới đây, vợ chồng Linh Chi và Lâm Vinh Hải đãcập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội nhân kỷ niệm 1 năm kết hôn. Lâm Vinh Hải viết: "Chúc mừng 1 năm kết hôn, mãi bên nhau mình nha. Tháng 9 tháng yêu thương của vợ. Chồng mong vợ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chồng nhé. Yêu em". 

Còn Linh Chi gửi lời nhắn ngọt ngào đến chồng: "4 năm bên nhau, tròn 1 năm chính thức là vợ chồng. Thời gian nhanh như bão chẳng mấy chốc lại già, thời gian cũng chẳng chờ đợi ai, chỉ có tình người là còn mãi. Sợ thật sự, nhưng không sao, mỗi 1 năm trôi qua chúng ta vẫn luôn có nhau, luôn chia sẻ mọi thứ cùng nhau vậy là happy rồi".

linh-chi-lam-vinh-hai-01

Tuy nhiên điều mà hầu hết cư dân mạng đều chờ mòn mỏi đó chính là đám cưới vì họ đã chính thức là vợ chồng nhưng vẫn chưa hề có ý định làm đám cưới. Được biết Linh Chi - Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn đầu tháng 9 năm 2019. 

"Đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình, cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến”- Linh Chi hạnh phúc viết trên trang cá nhân vào ngày kết hôn.

Nói về việc này, Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Đám cưới dĩ nhiên sẽ phải làm, nhưng quan trọng là hai đứa ở với nhau thế nào, và sắp xếp tất cả để cả hai có một đám cưới nhiều niềm vui và hạnh phúc viên mãn", nam vũ công chia sẻ trong một chương trình gần đây. Linh Chi cũng muốn có em bé rồi mới tổ chức đám cưới. 

Linh Chi - Lâm Vinh Hải chính thức công khai hẹn hò vào năm 2017. Cả hai vướng vào vô số chỉ trích của dư luận. Vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu chỉ đích danh Linh Chi là kẻ phá hoại hạnh phúc. Tuy nhiên, cặp đôi bác bỏ cáo buộc, đồng thời tố ngược Phương Châu mới là người phản bội trước. Hiện tại những người trong cuộc hạn chế nhắc đến nhau. 

linh-chi-lam-vinh-hai-04

Dù là một cặp đôi luôn vướng phải nhiều lùm xùm ồn ào trong showbiz tuy nhiên không thể phủ nhận việc Lâm Vinh Hải và Linh Chi thường xuyên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn. Lâm Vinh Hải còn không muốn Linh Chi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì lo cho vợ.  

Anh nhắn nhủ: “Vợ mà làm gì là chồng cảm thấy vợ là người khác chứ không phải là vợ nữa. Chồng không thích, nếu vợ mà làm gì chồng sẽ viết đơn sẵn". Dường như vì không muốn Linh Chi phải trải qua những cuộc phẩu thuật thẩm mỹ đau đớn, Lâm Vinh Hải đã phải đưa ra động thái cứng rắn mong bà xã thay đổi.