Làm vợ thứ 4 “sướng” như Phan Như Thảo, được chồng đại gia tặng biệt thự trị giá 25 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Sau kết hôn với đại gia Đức An cuộc sống của cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có những bước phát triển vượt trội.

Kết hôn vào năm 2015, sau 5 năm theo đại gia hơn mình tới 26 tuổi, từng ly dị ba người vợ đều là người nổi tiếng, nhưng cuộc sống hiện tại của Như Thảo khiến ai cũng khao khát khi cô được chồng đại gia yêu thương chăm sóc, chiều chuộng hết mực. Chồng cô còn nhiều lần tự tay vào bếp nấu những bữa ăn ngon cho vợ thưởng thức và tặng cô những căn hộ trị giá vài chục tỷ đồng, điều này đâu phải ai cũng có phúc phận được hưởng.

Căn biệt thự nằm giữa Đà Lạt mộng mơ

Căn biệt thự nằm giữa Đà Lạt mộng mơ

Gần đây trên trang cá nhân của mình Phan Như Thảo tiếp tục khoe căn biệt thự làm bằng gỗ rộng tới 800m2 vừa mới được hoàn thanh xây dựng trên đồi thông Đà Lạt mộng mơ. Toàn bộ cơ ngôi này được thiết tỉ mỉ kỳ công là tâm huyết mà đại gia Đức An tặng cho vợ và con gái Bồ Câu của mình, ước tính căn Villa trị giá 25 tỷ đồng.

Bên trong thiết kế sang trọng

Bên trong thiết kế sang trọng

Theo chia sẻ của cựu người mẫu Phan Như Thảo cho biết chồng đại gia sẽ tổ chức một lễ cưới nho nhỏ trong khuôn viên 2 căn biệt thự liền kề sau khi hoàn thiện nội thất.

Biệt thự làm toàn bộ bằng gỗ

Biệt thự làm toàn bộ bằng gỗ

Ngoài ra, theo nhiều nguồn thông tin cho biết hiện tại vợ chồng của Phan Như Thảo còn sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ ở TP.HCM. Với hai căn biệt thự tại Đà Lạt vợ chồng cô chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng mà thôi.

Cuộc sống của Phan Như Thảo sau khi kết hôn vô cùng viên mãn

Cuộc sống của Phan Như Thảo sau khi kết hôn vô cùng viên mãn

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2018, người đẹp sinh năm 1988 từng khoe được ông xã mua tặng 2 căn nhà đối diện nhau ngay tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. Theo thông tin từ nguồn tin thân cận thì hai căn nhà này trị giá là 45 tỷ đồng. Phải nói rằng dù làm vợ thứ 4 của một vị đại gia hơn mình 26 tuổi, nhưng xem ra Phan Như Thảo có cuộc sống vô cùng viên mãn, sung túc cả về tinh thần và vật chất.