Lâm Vỹ Dạ có động thái gây chú ý khi bị lập group antifan hàng chục nghìn thành viên

( PHUNUTODAY ) - Trong hình ảnh mới nhất đăng tải ngày 6/11, Lâm Vỹ Dạ chỉ mở phần bình luận dành cho bạn bè của mình

Ồn ào nhóm antifan Hương Giang chưa qua thì đến lượt Lâm Vỹ Dạ có nhóm antifan hàng chục nghìn thành viên mang tên  "Hội những người không yêu chị Dậm". Đa phần các bài viết đều nhằm nói xấu, bôi nhọ hình ảnh của nữ diễn viên được đăng tải cũng vì cô xuất hiện quá nhiều chương trình. Admin của group còn cho biết, số lượng người xin tham gia nhóm đang tiếp tục tăng thêm rất nhanh. Chưa hết antifan còn chỉ trích cách ăn diện của Lâm Vỹ Dạ.

Giữa lúc bị antifan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ đã có động thái khá tinh tế. Cô đã khoá tính năng bình luận trên Facebook cá nhân và cũng từ chối bình luận về vấn đề này với báo chí. Đây dường như là cách để Lâm Vỹ Dạ tránh khỏi những thị phi và không phải đọc các bình luận đả kích?

dong-thai-cua-lam-vy-da 2
dong-thai-cua-lam-vy-da 3g

Cách đây không lâu, MXH xôn xao về một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình. Đoạn clip ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi gay gắt về hành động của nữ diễn viên. Cụ thể, bà xã Hứa Minh Đạt có hành động hất đổ đồ đạc, bực tức trước mặt người khác khi bị thua trong trò chơi. Không chỉ khó chịu về việc làm của cô, nhiều netizen còn vào trang Facebook riêng của Lâm Vỹ Dạ và thể hiện sự bất bình trước hành động kể trên. Nhiều cư dân mạng còn "đào" lại khoảnh khắc Lâm Vỹ Dạ từng hất đồ ăn người vào Puka trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân từ trước đó.

dong-thai-cua-lam-vy-da 3

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên bị chỉ trích vì hành động kém duyên. Vào tháng 7 vừa qua, trong một chương trình, cô khiến nhiều người khó chịu khi không nể nang gì bậc đàn anh của mà bóng gió chê Hữu Tín vừa lùn, vừa già, vừa xấu lại sống dai khiến nam diễn viên tức xì khói.

Trước đó, người hâm mộ từng nhiều lần chứng kiến Lâm Vỹ Dạ chê bai Anh Đức xấu, thậm chí lấy cớ "hành hạ" anh ở các chương trình truyền hình. Đến Trấn Thành đã không ít lần phải thốt lên: "Người yêu cũ mà đối xử với nhau không ra gì".

Lâm Vỹ Dạ được biết đến là cái tên vô cùng quen thuộc trong làng hài Việt, qua nhiều nhiều năm đóng hài nữ diễn viên bỏ túi không ít vai diễn, sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ lại mang đến tiếng cười trào phúng, vui vẻ bởi cái nhanh nhẹn, hoạt bát và cái duyên hài hước tiềm ẩn sẵn có trong cô.