Lâm Vỹ Dạ đăng hình ảnh tấm lưng đầy mẩn đỏ kèm dòng trạng thái bị người xấu làm hại

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ gây hoang mang không hiểu cô đang muốn nói đến "bọn xấu xa" nào.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải hình ảnh tấm lưng bị mẩn đỏ khiến fan lo lắng. Không chỉ vậy cô còn đính kèm dòng trạng thái ẩn ý việc bị người xấu làm hại, hiện bài đang khiến cư dâng mạng bàn tán xôn xao. 

Nữ diễn viên viết: "Mưa bão tới là rầu. Bệnh miết cũng ráng cày kiếm tiền nuôi con ăn học, ấy vậy mà bọn xấu xa đâu có tha, cứ vây quanh vì thú vui của bọn nó là hại người. Riết nản, chẳng muốn làm gì. Cố gắng con lớn rồi về vườn trồng cây nuôi cá cho an yên. Chứ mệt mỏi lắm rồi".

lam-vy-da-bi-hai 1

Cum từ "bọn xấu xa" đeo bám không tha mà Lâm Vỹ Dạ nhắc đến khiến người hâm mộ cho rằng có thể Lâm Vỹ Dạ đang bị ai đó hại. Nhưng cũng có người cho rằng nữ diễn viên đang bị cảm gió, dẫn đến sức khoẻ mệt mỏi. Tấm lưng mẩn đỏ kia cũng là kết quả do việc cạo gió mà ra.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay, cô thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim ảnh và nhận được nhiều người yêu mến. Chính vì "cày" cật lực trong các show nên có thể sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nhiều fan gửi lời khuyên cho cô nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sức khỏe.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Vỹ Dạ còn có gia đình hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ lớn từ chồng là nam diễn viên Hứa Minh Đạt cùng 2 cậu con trai. Đặc biệt Hứa Minh Đạt là người khá yêu chiều và quan tâm vợ, anh cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho vợ trên mạng xã hội. 

lam-vy-da-bi-hai 2

Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.

"Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à, anh mong em hiểu rằng, anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự, và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi. Bé Dạ à, hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau.. mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm,... đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son", anh viết.