Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, nữ "hảo hán" đi từng mâm chúc hơn 20 chén rượu khiến ai nấy đều "hết hồn"

( PHUNUTODAY ) - Năng lực "đọ cồn" của cô gái này đã khiến cả gia đình nhà bạn trai phải "tối hết mặt mày".

Cả cộng đồng mạng gần đây được một trận cười ngặt nghẽo về câu chuyện ra mắt  nhà người yêu có 1-0-2 của một cô gái. Cụ thể câu chuyện do anh bạn trai của cô, tên là T. chia sẻ như sau:

"Mùng 2/9, lần đầu về ra mắt gia đình sau gần 2 năm yêu nhau, người yêu mình quê Hải Dương, giờ chúng mình cũng ra trường đi làm hết rồi. Nhà mình ăn rằm tháng 7 luôn, về nhà mình ở ngay Ba Vì… Chỉ việc ăn uống thôi vì họ hàng nhà mình chuẩn bị xong hết rồi. Làm 5 mâm, mỗi mâm 6 – 7 người trong đó có 22 người là đàn ông con trai đã lớn…

Bài đăng của chàng trai kể về lần đầu ra mắt của bạn gái

Bài đăng của chàng trai kể về lần đầu ra mắt của bạn gái

Sau màn chào hỏi vào màn đánh chén. Mình thì... biết uống rượu, uống 1 chén người cứ mẩn mẩn đỏ đỏ, mọi người nói mình không uống thì nhấp môi cho vui… Không hiểu sao quay sang người yêu nhìn chén rượu xong cứ liếm mồm liếm miệng… mình hỏi:

- Em thèm ăn gì à?

- Không? Em thèm gì đâu? Mà anh ơi, lúc nãy em giới thiệu mọi người có nhớ tên em không nhỉ?

- Trước lạ sau quen, dần sẽ nhớ.

- Hay là em đi mời mọi người rượu để mọi người nhớ tên nhỉ.

- Em biết uống à?

- Ô hay yêu nhau từng ấy năm rồi mà không biết em uống được à? À quên mất, anh có bao giờ uống với em đâu mà biết. Thôi, để em đi mời mọi người không tí mọi người say lại chả biết tên em…

Vậy là nhẹ nhàng, cầm cái chén, đến mâm các cụ, các ông, các bậc tiền bối:

- Dạ cháu là M, bạn anh G ạ. Cháu xin phép mời mâm mình 1 chén à. Cháu ko uống được rượu nhiều nên mọi người thông cảm cho cháu với.

Có 1 bác, nói chung to nhất họ mới trêu:

- Mời như này không được, phải mời mỗi người 1 chén chứ vì cháu mới giới thiệu tên cháu, chứ để biết tên mọi người thì phải mời riêng mỗi người 1 chén. Người 1 nhà cả mà. Bác ấy trêu thôi, còn nháy mắt mình, mình bảo nhỏ “Em không cần uống nhiều đâu”.

Người yêu mình không nói gì, quay ra cười mỉm với mình rồi quay lại:

- Dạ vâng ạ, thế cháu không khách sáo nữa ạ.… Lật lọng, vừa mới nói không biết uống dứt mồm xong, lại nói không khách sáo nữa… và rồi người yêu mình cầm chén. Làm 1 vòng, may mà các ông, các bác, các chú cũng rót nửa chén thôi không nhiều vì con gái mà…còn bảo là “Uống bao nhiêu thì uống”, cứ thích rót đầy…

Mình chứng kiến luôn, từ lúc ấy đến khi uống hết 21 chén vì trừ mình ra… rồi về chỗ tủm tỉm:

- Nhà còn ai ko anh nhỉ, à quên, em chưa mời mâm các cô các bác gái. Lại cầm chén sang mời chung nữa là 22 chén rồi quay về lẩm bẩm.

- Ăn thua gì, em ko sao, em ổn anh nhé… Sau đó thì ăn cơm, đến màn dọn dẹp thì là khách xung phong nhưng nhà mình truyền thống là đến nhà chơi thì được ngồi chơi, chưa phải con cháu cấm có động tay vào… ngồi uống trà, ăn hoa quả sau đó đưa người yêu mình về lại Hà Nội sau khoảng 1 tiếng nghỉ ngơi, mình thì không say nhưng người yêu mình thì:

-Sao anh đi chậm thế?

- Đi thế này mà chậm.

- Mới có 60km/h, anh đi 160km/h em xem nào, sợ à. Lêu lêu.…. Thế này có dở không mọi người…. gái Hải Dương tưởng nổi tiếng với món bánh đậu xanh thôi mà?"

Vâng, nội dung là vậy. Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút hàng chục lượt tương tác của các bạn trẻ.

Đa số đều tỏ ta "ngao ngán" về độ máu lửa của cô gái khi lần đầu về ra mắt nhà bạn trai. Vì được "truyền tai" về thông tin "nữ thần cồn" như trên, một tài khoản đáp lại lời chàng trai: "Hải Dương không chỉ nổi tiếng món bánh đậu xanh mà còn cả uống rượu nữa, bạn nhé!"

"Bà chị làm rạng danh quê mình quá", một đồng hương bình luận.

Cũng không ít người vào "nhắc nhẹ" bạn thân, bạn gái vào bài viết này, bởi đâu đó thấp thoáng bóng hình ai kia