Lần đầu tiên sinh nhật con trai mà Bằng Kiều lại vắng mặt

( PHUNUTODAY ) - Năm nay, trong những hình ảnh Trizzie Phương Trinh đăng tải, nhiều người không thấy bóng dáng của Bằng Kiều.

Mới đây là ngày sinh nhật 14 tuổi của con trai Colin của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh. Cả nhà đã tổ chức một bữa sinh nhật ấm cúng cho Colin, cậu bé cũng nhận được rất nhiều phong bao lì xì mừng tuổi mới từ người thân.

Ca sĩ Phương Trinh nhắn nhủ con trai: "Tiệc sinh nhật 14 tuổi của Colin đầm ấm bên gia đình. Chỉ cần bao nhiêu đây là đủ. Mẹ sẽ có tâm sự riêng cho con trai sau vì hôm nay bận lo tiệc nên chưa có thời gian để viết. Cám ơn các dì dượng, cậu mợ, cô chú và anh chị em trong gia đình đã đến mừng sinh nhật và lì xì cho Colin".

sinh-nhat-con-trai-bang-kieu-9-ngoisaovn-w596-h960

Tuy nhiên, khác với năm trước Bằng Kiều đều có mặt và chẳng hề ngại việc chụp ảnh cùng gia đình thì năm nay lại hoàn toàn không có bóng dáng của anh.  Nhiều người  cảm thấy khá thắc mắc, có thể do anh bận việc hoặc thời gian vừa qua có khá nhiều người nhắc đến việc tái hợp với vợ cũ nên anh cảm thấy ngại chăng.

Dù vậy trước đó anh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến con. Anh viết: "Hôm nay sinh nhật thứ 14 của anh Colin đẹp trai. Được cắt đi cái đuôi tóc mà đáng lẽ 17 tuổi mới được cắt, tại anh í lớn quá rồi, cao 1.75m , lại lên cấp 3 nên mẹ anh í cho cắt. Giọng ồm ồm, mùi hoi hoi, vẫn automatic giơ má cho bố hôn mỗi khi thấy bố. Giờ là body guard của mẹ Trizzie Nguyen, chuyên bê vác với làm việc nặng trong nhà.

Cứ hiền lành ngoan ngoãn như vậy con trai nhé. Cứ khoẻ mạnh và lớn lên lương thiện với xã hội là phần thưởng các con dành cho bố mẹ rồi. Happy Birthday Colin của bố, dady loves you".

sinh-nhat-con-trai-bang-kieu-10-ngoisaovn-w960-h712

Nhiều năm qua, sau khi ly hôn cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, còn coi nhau là những người bạn tri kỷ. Ngay cả khi Trizzie Phương Trinh có người yêu Bằng Kiều cũng gửi lời chúc mừng và gọi cô là "bà bạn". Dù khán giả nhiều lần mong hai người tái hợp nhưng Trizzie đã trả lời việc này một cách thẳng thắn. Trizzie dù không trả lời thẳng vào vấn đề những cũng ám chỉ việc đó không bao giờ xảy ra: "Hôm nay đưa 3 đứa nhóc qua nhà Bố ăn trưa thấy cây cổ thụ to đứng giữa sân nhà, nghĩ trong đầu chắc chụp hình lên sẽ đẹp lắm vì hôm nay mặc cái đầm dài thướt tha rất hợp với khung cảnh. Cuối cùng hình ra không đẹp như tưởng tượng nhưng nhìn cũng không đến nỗi hihi. May là mình không phải là bà chủ của căn nhà này chứ không thôi mỗi ngày phải ra vườn tưới cả mấy trăm cái cây chắc chết quá, nhất là trời nóng 100 độ như hôm nay".