Lan Khuê tiết lộ cân nặng sau hơn 1 năm sinh con, ai nấy đều ghen tỵ với vóc dáng mẹ bỉm sữa

( PHUNUTODAY ) - Đăng hình ảnh trong một show diễn, Lan Khuê vui vẻ thông báo đã về mốc cân nặng như ý và quyết không giảm cân nữa.

Thời gian gần đây, Lan Khuê đã dần dần trở lại sàn diễn thời trang sau 1 năm lui về hậu trường sinh con và tập trung chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, bà xã doanh nhân Tuấn John liên tục chia sẻ hình ảnh sải bước tự tin dưới ánh đèn sân khấu. Nhìn vóc dáng thon gọn như chưa từng qua sinh nở của Hoa khôi Áo dài sau 1 năm làm mẹ bỉm sữa, ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây, Lan Khuê tiết lộ chỉ số cân nặng ở hiện tại. Đăng tải hình ảnh trong show diễn thời trang vừa tham gia, nàng Hoa khôi thích thú thông báo: “Mình đã về mốc cân nặng 54kg, hài lòng rồi nên không giảm cân nữa”.

Sau sinh con, Lan Khuê đã trở về chỉ số body lý tưởng đối với model.

Sau sinh con, Lan Khuê đã trở về chỉ số body lý tưởng đối với model.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ để lại lời khen ngợi cho vóc dáng chuẩn đến mức đáng ghen tỵ của bà mẹ 1 con. Lan Khuê là một trong những mẹ bỉm sữa nhanh về dáng sau sinh nhất nhì Vbiz mà không phải quá vất vả giảm cân.

Tháng 5/2019, Lan Khuê thông báo mang bầu con đầu lòng. Trong suốt thai kỳ, hoa khôi thường xuyên khiến nhiều người phải trầm trồ vì thân hình gọn nhẹ, không hề có dấu hiệu sồ sề, nặng nề như những phụ nữ có bầu khác. Thậm chí khi nhìn những bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội, nếu không nói nhiều người sẽ chẳng nghĩ là Lan Khuê đang mang bầu. Vì bụng gọn – dáng thon, có thời điểm Lan Khuê từng bị nhắc nhở quá gầy, “không chịu ăn uống để con phát triển tốt mà chỉ lo giữ dáng”.

Hình ảnh khi Lan Khuê mang bầu.

Hình ảnh khi Lan Khuê mang bầu.

Trước những bàn tán, Lan Khuê đã từng phải lên tiếng giải thích. Bà xã Tuấn John thú nhận biếng ăn nên bụng nhỏ, nhưng cô ý thức được việc dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con nên đã có giải pháp riêng, để “đủ chất cho con nhưng không thừa chất cho mẹ”. Trong suốt giai đoạn 9 tháng 10 ngày, Lan Khuê thể hiển mình là một bà bầu rất khoa học, cô đã tìm hiểu kỹ các phương pháp nuôi con phát triển toàn diện và rất hay chia sẻ kinh nghiệm cho những mẹ bầu khác.

Đầu tháng 11/2019, cận ngày sinh nở, Lan Khuê mới tiết lộ số cân nặng tăng trong khi mang thai. Với con số trên 10kg, có thể thấy Lan Khuê cũng tăng cân không hề ít, song vẫn trong ngưỡng tiêu chuẩn của bà bầu. Việc tăng cân không quá nhiều trong lúc mang thai giúp Lan Khuê nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như thời còn son rỗi.

Trước đó, khi sinh con chưa được bao lâu, cô đã xuất hiện thon gọn như chưa từng bầu bí.

Trước đó, khi sinh con chưa được bao lâu, cô đã xuất hiện thon gọn như chưa từng bầu bí.