Lan Phương chỉ trích những bức tượng trần trụi ở KDL Đà Lạt "làm vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ”

( PHUNUTODAY ) - Lan Phương bày tỏ sự đồng tình với ý kiến phản đối của cư dân mạng trong việc khu du lịch mở cửa tự do cho trẻ em dưới 18 tuổi đến xem.

Những ngày vừa qua, thông tin và hình ảnh về khu du lịch Quỷ Núi cách Đà Lạt 20km được cộng đồng mạng và các diễn đàn về du lịch xôn xao bàn tán. Theo đó nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, phê phán cho rằng việc tạo nên một khu du lịch như vậy là “phá nát Đà Lạt”, “nhìn sợ”, “như một mớ hỗn tạp”…

Empty
Empty

Công chúng phê phán việc tạo nên một khu du lịch như vậy là “phá nát Đà Lạt”, “nhìn sợ”, “như một mớ hỗn tạp”…

Mới đây nhất, diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ một bài viết bày tỏ sự phẫn nộ về những bức tượng trần trụi ở KDL Đà Lạt. “Trước giờ nước ta luôn rất cẩn thận che chắn các hình ảnh nhạy cảm, dung tục trên phim ảnh, hoặc nếu có để cảnh nhạy cảm thì sẽ dán nhãn 18. Các trang web đen hay kiểu như vậy cũng thuộc danh mục cấm. Nhưng lần này khu du lịch vẫn được tạo hình hài và bán vé cho du khách đủ lứa tuổi. Việc bố mẹ để trẻ em đến chơi và chụp ảnh cùng các hình ảnh trần trụi đó là điều làm tôi ngạc nhiên tiếp theo”, Lan Phương viết.

Empty

Lan Phương chỉ trích những bức tượng trần trụi ở KDL Đà Lạt “làm làm vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ”

Trước những ý kiến phản đối của cư dân mạng trong việc khu du lịch mở cửa tự do cho trẻ em dưới 18 tuổi đến xem, Lan Phương bày tỏ sự đồng tình. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ mà nhìn rộng ra còn không phù hợp với văn hóa đậm chất Á Đông của Việt Nam.

Empty
Empty
Empty

 Những bức tượng trong khu du lịch với hình thù quái đản, ghê rợn và thậm chí phản cảm

Bên cạnh đó, Lan Phương cũng ghi nhận sự nỗ lực của ban quản lý khu du lịch trong việc tạo ra một địa điểm khác lạ, gây thu hút du khách đến với xứ sở sương mù. Tuy nhiên cô vẫn mong muốn ban quản lý cần có trách nhiệm hơn trong việc tìm ra biện pháp tốt nhất nhằm khắc phục các vấn đề nhạy cảm nêu trên.

Bọn trẻ con như tôi đã được người lớn đưa vào trong mấy căn nhà toàn quỷ ma còn ghê rợn hơn trăm lần. Những hình ảnh đó ám ảnh tôi suốt một thời gian dài. Bây giờ có con, không bao giờ tôi cho bé vào trong mấy khu ma quỷ đó chơi. Nhưng điều lạ là từ trước đến giờ khu nhà hù doạ đó vẫn mở cửa cho mọi lứa tuổi mà phải không?”, cô bày tỏ.

Empty
Empty

Cuối cùng, diễn viên “Cô gái xấu xí” đóng góp ý kiến đến các ban quản lý khu du lịch cần hạn chế độ tuổi. Trong đó, việc dán nhãn 18 sẽ đảm bảo được tính phù hợp cho từng đối tượng khách tham quan, tránh gây ra những điều đáng tiếc.

Và các bố mẹ cũng nên tránh cho các con xem những hình ảnh mang tính dung tục và ghê rợn, để con chúng ta được vui chơi lành mạnh, trong sáng hơn nhé”, nữ diễn viên nhắn nhủ đến các phụ huynh có con nhỏ.

lan-phuong-buc-xuc-khi-chung-kien-nhung-buc-tuong-tran-trui-o-kdl-da-lat-c7c-5080911 (1)

Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Lan Phương. “Ủng hộ quan điểm của chị. Khai thác du lịch nhưng cũng cần tính thẩm mỹ”, “Giá như họ nên dán nhãn 18 thì hay biết mấy”,… là những bình luận từ cư dân mạng./.