Lâu lắm rồi mới thấy Thủy Tiên khoe ảnh nóng bỏng, fan rần rần dự đoán bé Gạo sắp có em

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ mặc đồ bộ ở nhà nhưng nữ ca sĩ vẫn phô dáng triệt để với 3 vòng nóng bỏng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên khiến fan "đứng ngồi không yên" khi đăng tải loạt ảnh khoe body quyến rũ. Dù chỉ mặc đồ bộ ở nhà nhưng nữ ca sĩ vẫn phô dáng triệt để với 3 vòng nóng bỏng. 

ySutOGNpVQ8Mc9lAfQ0k6ACUGCkmrWNlm03Gm7uG

Có thể nói, body dù đã qua sinh nở vẫn khiến nhiều người phải thua xa vì quá nuột nà. Chưa kể là nhan sắc cực ngọt ngào và trẻ trung dù đã U30. Nhiều người hâm mộ hài hước dự đoán rằng cầu thủ Công Vinh sẽ khó mà cưỡng lại sức hút của bà xã xinh đẹp và chuẩn bị cho bé Bánh Gạo có em nhanh thôi.

ZI0qW7FdT9LqtzKbBExwofSgPZqDSrpXBaoAW8lP

Dù đã 35 tuổi và có một cô con gái 7 tuổi nhưng Thủy Tiên dường như vẫn chưa tính đến chuyện sinh thêm em bé. 

Năm ngoái khi được hỏi kế hoạch bao giờ sinh thêm em bé, Thủy Tiên có vẻ ngập ngừng: “Tôi vẫn đang suy nghĩ, chắc chắn là Gạo sẽ có thêm em nhưng không phải lúc này”. Trong khi đó, Công Vinh khẳng định: “Sẽ có thêm em chứ. Chắc chắn là phải có rồi”. 

Thủy Tiên cũng tiếp lời: “Chuyện con cái tùy thuộc vào nhân duyên. Đôi khi chúng tôi muốn năm nay sinh con thật đó nhưng lại không đủ nhân duyên. Cũng coi như là cái duyên đó. Tôi không thích sinh nhiều con đâu, sinh nhiều lại không có thời gian chăm sóc. Với chúng tôi thì con cái là điều gì đó thiêng liêng lắm. Ít con lại dễ tập trung chăm sóc”.

i2OyHzDGlMxoHEiMW42p71NiPLTxDO1lwZIzQEtA

Thời gian gần đây, Thủy Tiên cũng liên tục vướng vào nghi vấn có bầu lần 2. Fan hâm mộ nữ ca sĩ bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho Thuỷ Tiên nếu như nghi vấn trên là sự thật nhưng thật tiếc là chỉ ngay sau đó, cô đã đăng ảnh thon thả ngầm chứng minh tin đồn chỉ là tin đồn.

Gia đình 3 người của nữ nghệ sĩ vẫn đang cực kì hạnh phúc, thường xuyên cùng đi du lịch, chăm sóc lẫn nhau. Thủy Tiên gần như hạn chế các hoạt động trong showbiz và tập trung chăm lo cho tổ ấm. 

Không chỉ vậy, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi sao Việt rất tích cực từ thiện. Khi biết tin ai đó gặp hoàn cảnh khó khăn, cả hai đều tự bỏ tiền túi hoặc kêu gọi quyên góp để giúp đỡ. Bé Bánh Gạo cũng thừa hưởng được trái tim ấm áp của bố mẹ nên rất thương và hay giúp đỡ người nghèo.