Lấy chồng sinh vào 3 GIỜ này phụ nữ khổ cả đời, vợ chồng dễ lục đục tối ngày, tài lộc hao tổn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự đoán những người đàn ông sinh ra trong 3 thời điểm này thường có số vất vả, cuộc đời nhiều thăng trầm. Thậm chí họ có thể sẽ làm khổ lây cả người phụ nữ bên cạnh.

Cách tính theo ngày giờ tháng năm âm lịch

Chiếu theo giờ sinh của từng tháng âm lịch, mỗi tháng hoặc mỗi mùa đều có những khung giờ phạm.

VN_15c7dfb7cb88b91119d08415t09ba226c

- Tháng 1: Phạm Quan sát: giờ Tị. Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi. Phạm Dạ đề: giờ Ngọ. Phạm Tướng quân: Giờ Thìn, Tuất, Dậu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Tị, Hợi.

- Tháng 2: Phạm Quan sát: giờ Thìn. Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi. Phạm Dạ đề: giờ Ngọ. Phạm Tướng quân: Giờ Thìn, Tuất, Dậu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Thìn, Tuất.

- Tháng 3: Phạm Quan sát: giờ Mão. Phạm Diêm Vương: giờ Sửu, Mùi. Phạm Dạ đề: giờ Ngọ. Phạm Tướng quân: Giờ Thìn, Tuất, Dậu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Mão, Dậu.

- Tháng 4: Phạm Quan sát: giờ Dần. Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất. Phạm Dạ đề: giờ Dậu. Phạm Tướng quân: Giờ Tí, Mão, Mùi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Dần, Thân.

- Tháng 5: Phạm Quan sát: giờ Sửu. Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất. Phạm Dạ đề: giờ Dậu. Phạm Tướng quân: Giờ Tí, Mão, Mùi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Sửu, Mùi.

- Tháng 6: Phạm Quan sát: giờ Tí. Phạm Diêm Vương: giờ Thìn, Tuất. Phạm Dạ đề: giờ Dậu. Phạm Tướng quân: Giờ Tí, Mão, Mùi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Tí, Ngọ.

- Tháng 7: Phạm Quan sát: giờ Hợi. Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ. Phạm Dạ đề: giờ Tí. Phạm Tướng quân: Giờ Dần, Ngọ, Sửu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Tị, Hợi.

- Tháng 8: Phạm Quan sát: giờ Tuất. Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ. Phạm Dạ đề: giờ Tí. Phạm Tướng quân: Giờ Dần, Ngọ, Sửu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Thìn, Tuất.

- Tháng 9: Phạm Quan sát: giờ Dậu. Phạm Diêm Vương: giờ Tí, Ngọ. Phạm Dạ đề: giờ Tí. Phạm Tướng quân: Giờ Dần, Ngọ, Sửu. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Mão, Dậu.

- Tháng 10: Phạm Quan sát: giờ Thân. Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu. Phạm Dạ đề: giờ Mão. Phạm Tướng quân: Giờ Thân, Tị, Hợi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Dần, Thân.

- Tháng 11: Phạm Quan sát: giờ Mùi. Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu. Phạm Dạ đề: giờ Mão. Phạm Tướng quân: Giờ Thân, Tị, Hợi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Sửu, Mùi.

- Tháng 12: Phạm Quan sát: giờ Ngọ. Phạm Diêm Vương: giờ Mão, Dậu. Phạm Dạ đề: giờ Mão. Phạm Tướng quân: Giờ Thân, Tị, Hợi. Phạm Kị Cha mẹ: Giờ Tí, Ngọ.

Lưu ý: Giờ Tí từ 11h đến 1h sáng, Giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng, Giờ Dần từ 3h đến 5h sáng, Giờ Mão từ 5h đến 7h sáng, Giờ Thìn Từ 7h đến 9h sáng, Giờ Tị từ 9h đến 11h sáng, Giờ Ngọ từ: 11h đến 13h trưa, Giờ Mùi từ 13 đến 15h chiều, Giờ Thân từ 15h đến 17h chiều, Giờ Dậu từ: 17h đến 19h chiều, Giờ Tuất từ 19h đến 21h tối, Giờ Hợi từ: 21h đến 23h đêm.

Giờ sinh phạm đại kỵ ở nam giới

1. Đàn ông sinh giờ Sửu

Bói giờ sinh cho thấy những người đàn ông sinh đúng giờ Sửu (1h – 3h sáng) thường có số phận khá lận đận. Dù là người có chí tiến thủ nhưng sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở.

Trong cuộc sống, họ khó lòng xây dựng được các mối quan hệ xã hội, cũng chẳng mấy khi được sự giúp đỡ của quý nhân. Sự nghiệp của họ có nhiều bấp bênh, không ổn định, hay đi sai đường nên càng khó thành công.

Ngoài ra, tính cách ít nói, khó hòa đồng khiến họ dễ gặp họa tiểu nhân, sự nghiệp càng thêm trắc trở.

Trong hôn nhân, họ sẽ gặp được người phụ nữ biết yêu thương, chăm lo cho gia đình hết mực nhưng họ cần biết kiềm chế để gia đình được yên bình, hòa hợp. Dự báo, nếu kiên nhẫn thì khi về già họ có thể có một cuộc sống tạm ổn định, không còn quá khó khăn như thời còn trẻ.

2. Đàn ông sinh giờ Mão

Những người đàn ông sinh ra trong giờ Mão (từ 5h – 7h sáng) có số phận khá vất vả. Họ có sự nghiệp không mấy thuận lợi nên tài vận của họ khó lòng mà tiến triển tích cực.

Hơn nữa, những người đàn ông sinh ra trong giờ Mão có tính cách mềm yếu, thiếu quyết đoán nên nhiều lần vuột mất cơ hội trong cuộc sống.

Cũng bởi kinh tế không khá giả mà người sinh giờ Mão có tính cách chặt chẽ, thậm chí keo kiệt.

Cuộc sống hôn nhân của đàn ông sinh giờ Mão khá nhiều mâu thuẫn, 80% đều vì vấn đề kinh tế. Nếu muốn làm nên nghiệp lớn, cách duy nhất là họ thay đổi tính cách của bản thân, trở nên kiên quyết hơn, ngoài ra mở rộng mối quan hệ xã hội sẽ giúp cơ hội gặp quý nhân của họ cao lên

3. Đàn ông sinh giờ Dậu

Những người đàn ông sinh vào giờ Dậu (5h đến 7h) thường rất nhiều tham vọng, thế nhưng đích đến họ đặt ra quá xa vời, hơi viển vông. Đã vậy, ý chí chiến đấu của người đàn ông này thường không cao nên rất nhanh từ bỏ kế hoạch của mình.

Vì công việc không ổn định nên những người sinh giờ Dậu lúc nào cũng vất vả, tất bật…

Điều may mắn trong cuộc sống của họ là cưới được người vợ tần tảo, biết vun vén cho gia đình. Họ nên thay tính đổi nết, kiên quyết hơn trong công việc để có của ăn của để khi về già.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

/Khoevadep

Mộc