Lê Dương Bảo Lâm "bốc phốt" vợ keo kiệt, hết bắt mang túi rách đi từ thiện lại không cho đi may vết thương

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù phần nàn về việc keo kiệt của vợ nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình vẫn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

 Trong chương trình “Sao Hoả Sao Kim” tập mới nhất với chủ đề “Tường thành hôn nhân”, dàn khách mời Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn cùng bốn vị “chủ nhà” quen thuộc sẽ đem đến những điều thú vị cho khán giả.

Phần Chung sức được mở đầu bằng 2 câu hỏi khá thú vị: “Ngoài tình yêu, lý do kết hôn của phụ nữ/ đàn ông là gì?”. Theo đó, đội Sao Hoả cho rằng, bên cạnh việc bác sĩ bảo cưới, gia đình ém cưới, phụ nữ quyết định kết hôn còn vì lý do vật chất. Trong khi đó, đội Sao Hoả tự tin khẳng định “nối dõi tông đường” cũng là một lý do có thể khiến cho đàn ông quyết định lập gia đình

resize_KPP_5666
Hai đội Sao hỏa và sao Kim cùng bàn luận về lý do kết hôn của đàn ông và phụ nữ

Có lẽ câu gây tò mò nhiều nhất cho khán giả sẽ là: “Dấu hiệu của người đàn ông ngoại tình là gì?”. Trước câu hỏi đầy thách thức của Lâm Vỹ Dạ “có dám nói không?”, Hoàng Rapper dõng dạc giải thích: “Người đàn ông sẽ giữ rất kỹ thế giới riêng của họ đó chính là chiếc điện thoại”.

Nhưng với các chị em phụ nữ thì không đơn giản như vậy. Đội Sao Kim đã liệt kê ra rất nhiều dấu hiệu của một người đàn ông ngoại tình như: “chăm chút bản thân nhiều hơn, tự nhiên xịt dầu thơm và chăm chút vẻ bề ngoài hơn” – Hari Won cho ý kiến, Lâm Vỹ Dạ gợi ý thêm: “đàn ông mà ngoại tình nghĩa là đã “no nê” bên ngoài nên về nhà sẽ lảng tránh chuyện chăn gối với vợ” hay “kiếm cớ đi sớm về trễ”.

resize_KPP_5931
Hoàng Rapper cho rằng đàn ông khi ngoại tình sẽ giữ điện thoại rất kĩ
resize_KPP_5940

Tuy nhiên, hội chị em lại tinh tường hơn khi có rất nhiều dấu hiệu ngoại tình ở đàn ông

Phần “lật mặt” Bênh và Chống luôn được khán giả mong chờ nhất. Ở chủ đề đầu tiên, “Vợ càng keo kiệt, chồng càng hạnh phúc”, lấy ví dụ là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz, đội Sao Hoả đã khẳng định ngay “Hari Won rất keo kiệt, nhờ vậy mà Trấn Thành ngày càng thành công hơn, luôn nở nụ cười hạnh phúc”. Đáp lại “lời đồn”, Hari Won liền hỏi ngược: “Các bạn nói tôi keo kiệt như thế nào tôi không biết nhưng mỗi ngày tôi “cho” chồng tôi năm triệu được không?”. Ngân Khánh bổ sung thêm một ý quan trọng khác “người phụ nữ keo kiệt quá, không dám xài tiền thì người đàn ông đi ra đường cũng không còn mặt mũi với bạn bè, đồng nghiệp”.

Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật liền phản đối: “Quỳnh Quỳnh rất keo kiệt nhưng Lâm vẫn hạnh phúc”. Dương Lâm lấy ví dụ: “Lâm đi quay về bị tét đầu, xin Quỳnh Quỳnh đi may thì bị Quỳnh Quỳnh từ chối vì tốn tiền: “Thôi đi may tốn tiền lắm, em không cho anh đi may đâu. Dép em đứt em còn không đi may nói gì cái đầu anh!” nhưng Lâm vẫn thấy rất hạnh phúc tại vì vợ mình muốn mình lành vết thương tự nhiên!”.  

resize_KPP_5933
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng tố vợ keo kiệt, nhưng cũng khẳng định mình thấy anh phúc vì điều đó

Trước đó, trong chuyến đi từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng đã khâu lại chiếc túi rách cho anh mang theo. Có thể thấy, hành động này của Quỳnh Quỳnh không hẳn là sự keo kiệt, thay vào đó, cô mong muốn chồng có thể tránh được những lùm xùm không đáng có từ cộng đồng mạng.

dl-2-5f964c2949192
Hình ảnh bà xã Dương Lâm khâu túi rách cho chồng đi từ thiện

Quay trở lại chương trình, chủ đề thứ hai gây rất nhiều tranh cãi giữa hai đội: “Sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà “xúi dại””. Dương Lâm như bắt được “phao cứu hộ” liền biện minh ngược lại rằng “vì Quỳnh Quỳnh xúi dại nên vết thương bị nhiễm trùng” và khẳng định “không hạnh phúc” khi được Ngân Khánh hỏi “tuy xúi dại nhưng vợ chồng Lâm vẫn rất hạnh phúc”.

Tuy nhiên, ngay lập tức Dương Lâm bị Trương Quỳnh Anh “bắt bài” : “không hạnh phúc sao vừa sanh được đứa con thứ hai?”. Ngân Khánh sau đó “chốt hạ” bằng một câu khẳng định: “Không có người phụ nữ nào xúi dại chồng mình đi làm điều rồ dại hết, vì xúi dại chồng mình là xúi dại chính mình. Thất bại là tại vì người đàn ông đó không có năng lực”.  

resize_KPP_5858
Hội chị em khẳng định những lời khuyên của người phụ nữ đều là vì muốn tốt cho chồng 

Đón xem tập 15 “Sao Hoả Sao Kim” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh HTV7.