Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh body cực phẩm trước khi kết hôn khiến dân tình "choáng nặng"

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, dân tình vô cùng phấn khích và hóng kết quả sau 22 ngày tập luyện lấy lại body săn chắc của Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng ảnh khoe body rắn rỏi, săn chắc đến độ không thua kém sao nam Vbiz nào của nhiều năm trước. Hóa ra anh cũng từng sở hữu 6 múi chuẩn như "tạc tượng", so với ảnh hiện tại quả là "một trời 1 vực".

Lê Dương Bảo Lâm lầy lội đổ tội cho bà xã Quỳnh Quỳnh: "Cho Lâm gửi ở đây nha, 22 ngày nữa không có múi ăn Tết thì Lâm lì xì cho toàn thể anh chị em trên Facebook. Mọi người làm chứng dùm Lâm nha. Thời còn con trai ngon ghê, Quỳnh vừa ăn vừa phá của nào còn". Dưới phần bình luận, dân tình vô cùng phấn khích và hóng kết quả sau 22 ngày tập luyện.

Empty
Empty

Trước khi kết hôn, body Lê Dương Bảo Lâm cũng thuộc hàng "cực phẩm" trong Vbiz.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người phụ nữ rất yêu thương và luôn là chỗ dựa cho chồng. Thành công của Bảo Lâm của hiện tại cũng là thành quả có sự đóng góp không nhỏ của bà xã. Anh từng tâm sự khi mới đi diễn tiền cát xê ít nên anh không thuê tài xế. Mặc dù vợ đang mang bầu nhưng vẫn chở anh từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang để lưu diễn. Thậm chí là Quỳnh Anh còn chạy xe liên tục 8 tiếng đồng hồ, số tiền hôm đó anh diễn được chỉ có 700 nghìn đồng, một số tiền quá ít ỏi so với các chi phí đã bỏ ra. Nhớ về những lúc như vậy, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm tin yêu và trân trọng người phụ nữ bên mình. Giờ đây, khi đã có được chỗ đứng nhất định trong làng hài, anh vẫn luôn cưng chiều vợ và biết ơn cô vô cùng.

le-duong-bao-lam 3

Tối 10/1, Lê Dương Bảo Lâm đã chai sẻ về ngày kỉ niệm 11 năm yêu với bà xã Quỳnh Quỳnh. Anh viết: "Thêm 1 năm nữa tụi mình vẫn yêu thương nhau, khổ cực cùng nhau. Thời gian còn lại tụi mình cùng lo cho con, nhìn con trưởng thành khôn em nhé. Thương 3 mẹ con vô cùng". Tình cảm của cặp đôi vì những thành quả họ đã gặt hái được sau hơn 1 thập kỷ gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ.